Thiết bị kết nối Bluetooth 5.0 qua USB ORICO BTA-508 - Bảo hành chính hãng 12 tháng

Hãng: Orico | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của Orico
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Thiết bị kết nối Bluetooth 5.0 qua USB ORICO BTA-508 - Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết bị kết nối Bluetooth 5.0 qua USB ORICO BTA-508 - Bảo hành chính hãng 12 tháng

➡ CAM KẾT ĐỔI TRẢ HÀNG LỖI
➡ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
➡ TEST KỸ SẢN PHẨM TRƯỚC KHI GIAO
➡ FREESHIP TOÀN QUỐC
----------------------------
【Chi tiết sản phẩm】
Mẫu sản phẩm: ORICO BTA-508
Sơ đồ điều khiển: RTL8761B
Chức năng: Mở rộng Bluetooth
Phiên bản Bluetooth: 5.0 + BR / EDR
Tốc độ truyền: 5Mbps
Phạm vi truyền: 20m, không có cản trở
Sử dụng cho: PC hoặc máy tính xách tay
Hệ thống: Windows 7/10

Lưu ý: Đầu chuyển đổi Bluetooth 5.0 không phù hợp với Mac OS, hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi hoặc TV, PS4, Xbox.

【Đặc điểm sản phẩm】
🔵 【Yêu cầu trình điều khiển】: Windows 10/7 yêu cầu trình điều khiển, vui lòng truy cập trang web chính thức của ORICO để tải xuống trình điều khiển. (Liên kết: https://www.orico.cc/us/download.html?skeyword=508), nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng và họ sẽ giải quyết cho bạn.

🔵 【Đầu chuyển đổi Bluetooth 5.0】 Sản phẩm này được thiết kế cho Bluetooth 5.0, giúp cải thiện tốc độ truyền dữ liệu của công nghệ Bluetooth lên 3Mbps. Điều này có nghĩa là Bluetooth 5.0 có thể gửi và nhận dữ liệu nhanh hơn Bluetooth 4.0. Khi bạn cần chuyển tệp khi không có mạng, bạn có thể sử dụng sản phẩm để dễ dàng thực hiện chuyển tệp và giúp công việc của bạn không gặp rào cản.

🔵 【Điều khiển khoảng cách xa】: Đầu chuyển đổi Bluetooth ORICO hỗ trợ tốc độ truyền tối đa lên đến 3Mbps và khoảng cách truyền lên đến 65ft / 20M trong không gian mở. Khi bạn chơi game ở nhà, hãy sử dụng đầu chuyển đổi Bluetooth của chúng tôi để kết nối với gamepad của bạn, có thể điều khiển ở khoảng cách xa mà không bị giới hạn bởi khoảng cách. Bất kể bạn đang nằm trên ghế sofa hay ngồi trên ghế, bạn không phải lo lắng về vấn đề giật lag. Sản phẩm cũng có thể được thao tác một cách nhạy cảm.

🔵 【Chất lượng âm thanh không bị suy giảm】: Đầu chuyển đổi Bluetooth 5.0 không phù hợp với Mac OS, hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi hoặc TV. Có thể hỗ trợ Win 10/7 / Vista và XP, vì vậy PC hoặc máy tính xách tay có thể được kết nối với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth, chẳng hạn như loa và tai nghe. Khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi trò chơi, bạn có thể sử dụng đầu chuyển đổi Bluetooth của chúng tôi để kết nối tai nghe nhằm mang đến cho bạn cảm giác đắm chìm.

🔵 【Đầu chuyển đổi Bluetooth Nano】: Thiết kế siêu nhỏ thời trang có thể tiết kiệm không gian, có nghĩa là bạn có thể cắm đầu chuyển đổi Bluetooth nano vào bất kỳ cổng USB nào và dễ dàng đặt ở bất cứ đâu, cho dù bạn đang ở trên đường hay ở nhà.

Gói hàng bao gồm 👇
1 * Đầu chuyển đổi BTA-508
1 * Hướng dẫn sử dụng
==============
☎ Hotline mua hàng : 0396.222.120
☎ Bảo hành : 0899.179.992
🏢 Địa chỉ: Số 7 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
👍 UY TÍN LÀ SỐ 1
👍 BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TÂM TUYỆT ĐỐI


Giá EM
Liên kết: Son dưỡng mềm môi có màu Dr. Belmeur Advanced Cica Touch Lip Balm The Face Shop