Thiết Bị Chuyển Mạch Dlink DGS-1100-26MPP - Hàng Chính Hãng

Hãng: D-Link | Xem thêm các sản phẩm Bộ chia mạng - Switch của D-Link
Loại thiết bị chuyển mạch đáp ứng mọi yêu cầuThiết Bị Chuyển Mạch Dlink DGS-1100-26MPP là một loạt các thiết bị chuyển mạch được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và doanh...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thiết Bị Chuyển Mạch Dlink DGS-1100-26MPP - Hàng Chính Hãng

Loại thiết bị chuyển mạch đáp ứng mọi yêu cầu

Thiết Bị Chuyển Mạch Dlink DGS-1100-26MPP là một loạt các thiết bị chuyển mạch được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và doanh nghiệp. Hỗ trợ cho nhiều chuẩn PoE, ngân sách điện cao và bảo vệ tăng 6 kV (mô hình MP / MPP) làm cho DGS-1100 Series lý tưởng cho việc triển khai giám sát IP. Các tính năng quản lý nâng cao, một loạt các công cụ chẩn đoán và xử lý sự cố và các công nghệ tiết kiệm năng lượng cung cấp giải pháp linh hoạt cho các yêu cầu mạng của bạn.

Hiệu suất D-Link Green / Power Saving

Tương thích với IEEE 802.3az Ethernet hiệu quả năng lượng, DGS-1100 Series tiêu thụ ít năng lượng hơn bằng cách giảm tiêu thụ điện năng khi sử dụng cổng thấp. Bằng cách triển khai các thiết bị tương thích, người dùng có thể cắt giảm chi phí vận hành và thậm chí cắt giảm các thiết bị làm mát cần thiết, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nằm trong ngân sách của họ. Dòng sản phẩm DGS-1100 cũng có công nghệ D-Link Green giúp tiết kiệm năng lượng tự động. Thiết bị chuyển mạch giám sát trạng thái liên kết của mỗi cổng và giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng của giao diện khi không phát hiện thấy lưu lượng truy cập mạng hoặc liên kết.

Dễ triển khai

Dòng DGS-1100 hỗ trợ một tiện ích trực quan dựa trên máy khách (SmartConsole Utility hoặc D-Link Network Assistant Utility) và một giao diện quản lý dựa trên web. Tiện ích dựa trên máy khách phát hiện tất cả các Switch Thông minh D-Link trong cùng một phân đoạn mạng Lớp 2, giúp việc thiết lập ban đầu nhanh chóng và dễ dàng. Điều này cho phép cấu hình chuyển đổi mở rộng và quản trị cơ bản các thiết bị được phát hiện, bao gồm cả thay đổi mật khẩu và nâng cấp firmware. Giao diện web-base cung cấp một cách thân thiện với người dùng để quản trị mạng quản lý việc chuyển xuống cấp cổng. Giao diện có thể được truy cập từ một trình duyệt web, cho phép chuyển đổi được điều khiển từ bất kỳ PC kết nối mạng nào.

Tự động giám sát VLAN và kiểm soát băng thông

DGS-1100 hỗ trợ giám sát VLAN cho việc triển khai giám sát IP. Điều này cho phép lưu lượng video một VLAN chuyên dụng và ưu tiên cao hơn thông qua việc chuyển đổi, tách lưu lượng truy cập giám sát khỏi phần còn lại của mạng. Điều này đảm bảo an ninh và đảm bảo chất lượng của lưu lượng truy cập video, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bổ sung cho phần cứng giám sát chuyên dụng. Kiểm soát băng thông có thể dự trữ băng thông trên cơ sở mỗi cổng cho các chức năng quan trọng yêu cầu băng thông lớn hơn hoặc có thể có mức độ ưu tiên cao.

Các tính năng tiên tiến

DGS-1100 Series được trang bị các tính năng bảo mật nâng cao như Static MAC, Storm Control và IGMP Snooping. MAC tĩnh cho phép người dùng tạo danh sách trắng MAC cho các cổng cụ thể, giúp quản trị viên giới hạn quyền truy cập mạng vào các thiết bị được ủy quyền. Kiểm soát Storm giám sát phát sóng, multicast hoặc lưu lượng unicast không xác định và sẽ bắt đầu chặn hoặc loại bỏ các gói có thể làm ngập mạng khi ngưỡng được xác định bị vượt quá. IGMP Snooping có thể giảm tải các bộ định tuyến multicast L3 và tiết kiệm băng thông trong thông lượng mạng.

Gỡ rối dễ dàng

DGS-1100 Series có tính năng phát hiện lặp lại và chẩn đoán cáp để giúp các quản trị viên mạng tìm và giải quyết các vấn đề về mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phát hiện lặp lại được sử dụng để phát hiện các vòng lặp được tạo bởi một cổng cụ thể và tự động tắt cổng bị ảnh hưởng. Chẩn đoán cáp giúp quản trị viên mạng nhanh chóng kiểm tra chất lượng của cáp đồng, nhận dạng loại cáp và phát hiện lỗi cáp.

Hỗ trợ PoE

DGS-1100-08P / 24P / 10MP / 10MPP / 26MP / 26MPP cung cấp hỗ trợ cho Power over Ethernet (PoE), giảm thời gian triển khai cho các camera IP, điện thoại VoIP và các điểm truy cập. Bộ điều hợp nguồn chuyên dụng không còn cần thiết vì DGS-1100-24P / 10MP / 26MP tuân thủ các chuẩn IEEE 802.3af và 802.3at PoE và cung cấp tới 30 watt mỗi cổng. DGS-1100-08P tuân thủ tiêu chuẩn 802.3af và cung cấp tới 15.4 watt mỗi cổng, trong khi DGS-1100-10MPP / 26MPP tuân theo 802.3af, 802.3at, dự thảo 802.3bt và UPoE và có thể cung cấp tới 75 watt trên một số cổng đã chọn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá KOIN

Thông tin chi tiết

Thương hiệuD-Link
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Phụ kiện đi kèmGiấy hướng dẫn sử dụng
Xuất xứTrung Quốc
SKU7295484511651
Liên kết: Mặt Nạ Real Nature Mask Sheet TheFaceShop