Router Wifi Mesh Asus RT-AC67U (2 Pack) Băng Tần Kép AC1900 - Hàng Chính Hãng

Hãng: Asus | Xem thêm các sản phẩm Router Wifi của Asus
Chuyển đổi các hệ thống WiFi không linh hoạt thành AiMesh Router Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC67U (2 Pack) khắc phục những giới hạn có trong các hệ thống WiFi mạng lưới ở những ngôi nhà khác. Mặc dù...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Router Wifi Mesh Asus RT-AC67U (2 Pack) Băng Tần Kép AC1900 - Hàng Chính Hãng

Chuẩn mạng: IEEE 802.11a, IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n, IEEE 802.11ac, IPv4, IPv6
Ăng-ten: Gắn Ngoài ăng-ten x 3
Phát/Thu: Công nghệ MIMO, 2.4 GHz 3 x 3, 5 GHz 3 x 3
Tần số hoạt động: 2.4 GHz / 5 GHz
Hệ thống Wi-Fi lưới AC1900 băng tần kép cung cấp Wi-Fi cường độ mạnh cho mọi ngóc ngách của ngôi nhà
Tạo ra một SSID duy nhất cho toàn bộ mạng và tách biệt các SSID cho mỗi băng tần
Hoàn chỉnh chức năng của bộ định tuyến với các dịch vụ như VPN, QoS tương thích và hơn thế nữa
Tạo ra kết nối có dây tùy chọn giữa các bộ định tuyến để cung cấp mạng Wi-Fi nhanh hơn, ổn định hơn
An ninh mạng hoàn chỉnh cho gia đình
Chuyển đổi các hệ thống WiFi không linh hoạt thành AiMesh

Router Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC67U (2 Pack) khắc phục những giới hạn có trong các hệ thống WiFi mạng lưới ở những ngôi nhà khác. Mặc dù những hệ thống này có thể là những giải pháp tất cả trong một thuận tiện, nhưng chúng thường đi kèm với sự lựa chọn giới hạn về tốc độ Wi-Fi, tính năng phần mềm và đường dẫn nâng cấp. Với AiMesh, bạn có thể tạo ra một hệ thống Wi-Fi cho cả gia đình hoàn toàn linh hoạt được thiết kế theo nhu cầu của bạn, đồng thời tiếp tục tận hưởng tất cả những chức năng của mỗi bộ định tuyến ASUS cá nhân, như hiệu suất Wi-Fi tuyệt đối và các tính năng nối mạng nâng cao độc quyền.

iMesh so với Mesh

AiMesh khắc phục những giới hạn có trong các hệ thống WiFi mạng lưới ở những ngôi nhà khác. Mặc dù những hệ thống này có thể là những giải pháp tất cả trong một thuận tiện, nhưng chúng thường đi kèm với sự lựa chọn giới hạn về tốc độ Wi-Fi, tính năng phần mềm và đường dẫn nâng cấp. Với AiMesh, bạn có thể tạo ra một hệ thống Wi-Fi cho cả gia đình hoàn toàn linh hoạt được thiết kế theo nhu cầu của bạn, đồng thời tiếp tục tận hưởng tất cả những chức năng của mỗi bộ định tuyến ASUS cá nhân, như hiệu suất Wi-Fi tuyệt đối và các tính năng nối mạng nâng cao độc quyền.

Hệ thống WiFi AiMesh

Tạo ra một mạng WiFi bằng một SSID duy nhất hoặc các SSID riêng cho mỗi băng tần Lựa chọn SSID. Thiết lập và quản lý thông qua máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại di động Quản lý Chỉ cần thiết lập và quản lý thông qua ứng dụng trênđiện thoại di động. Hỗ trợ đầy đủ tính năng của một bộ định tuyến, vì vậy bạn không cần phải thay đổi cấu hình ưa thích của mình. Hiệu quả về mặt chi phí: Bộ định tuyến ASUS hiện tại của bạn cộng với Hệ thống WiFi AiMesh AC1900 tạo ra phạm vi phủ sóng cho cả ngôi nhà.

Hệ thống mạng lưới của đối thủ

Hạn chế chỉ được dùng một SSID. Chỉ cần thiết lập và quản lý thông qua ứng dụng trênđiện thoại di động. Hạn chế hỗ trợ các chức năng của một bộ định tuyến. Hệ thống WiFi AiMesh AC1900 tạo ra phạm vi phủ sóng cho cả ngôi nhà Chi phí Hệ thống đa bộ chia đắt đỏ khiến bộ định tuyến hiện có trở thành đồ thừa.

Kết nối Wifi liền mạch và dễ dàng

AiMesh có thể tạo một tên mạng đơn cho toàn bộ căn nhà vì vậy không cần liên tục chuyển đổi qua lại giữa các mạng khi bạn đi xung quanh nhà. AiMesh theo dõi cường độ tín hiệu đến thiết bị của bạn và liên tục chuyển sang một nguồn khác nếu cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng và tận hưởng.

Mạng của bạn - Lựa chọn của bạn

AiMesh cho phép tạo ra các SSID riêng biệt cho mỗi băng tần, đồng thời vẫn cung cấp tính năng chuyển vùng liền mạch trong mạng. Điều này cho phép bạn tăng tính linh hoạt, ví dụ: cho phép bạn dành ra 5GHz băng thông cho các thiết bị chơi game hoặc TV thông minh.

WiFi nhanh hơn, ổn định hơn

AiMesh hỗ trợ đường truyền Ethernet, cho phép người dùng với các giắc cắm Ethernet trên tường trong nhà của họ tạo ra một kết nối có dây giữa các bộ định tuyến trong mạng của họ. Điều này không chỉ cung cấp đường truyền giữa các định tuyến nhanh và đáng tin cậy để mang lại mạng Wi-Fi ổn định hơn, mà còn dành toàn bộ 2,4GHz và 5Ghz băng thông cho các thiết bị không dây để mang lại các kết nối thông suốt hơn.

Cực kỳ dễ dàng, nhưng cực kỳ mạnh mẽ

AiMesh cực kỳ dễ sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không mạnh mẽ. Với AiMesh, tất cả các bộ định tuyến vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng riêng của chúng, cũng như tất cả các tính năng của các bộ định tuyến khác — với tính năng dễ dàng kiểm soát trung tâm mọi cài đặt từ ứng dụng di động ASUS Router hoặc ASUSWRT. Các tính năng tuyệt vời như AiProtection, QoS và Kiểm soát của phụ huynh hoạt động trên toàn bộ mạng, đảm bảo rằng không ai có thể bỏ qua chúng bằng cách kết nối với một bộ định tuyến khác. Chỉ cần nhớ luôn kết nối bộ định tuyến có thông số kỹ thuật cao nhất với dịch vụ internet của bạn.

Tính năng AiProtection Pro

Tất cả các thành viên trong gia đình, người lớn hoặc trẻ con, đều có nguy cơ tiếp xúc với những mối nguy hiểm từ internet mỗi khi họ trực tuyến. Các mối đe dọa trên mạng được cải trang có thể lẻn vào để đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn, hoặc con bạn có thể vô tình gặp phải nội dung không phù hợp trong chúng sử dụng mạng ngày càng nhiều. Hệ thống Wi-Fi AiMesh AC1900 giúp bạn yên tâm hơn nhờ tính năng AiProtection Pro - bảo mật cấp thương mại dành cho mạng gia đình của bạn và kiểm soát toàn diện, dễ dàng các trải nghiệm trực tuyến cho từng thành viên gia đình và từng thiết bị, tất cả đều thông qua ứng dụng di động.

Bảo mật thiết bị hoàn chỉnh

Hệ thống WiFi AiMesh AC1900 bao gồm tính năng bảo vệ bổ sung độc quyền dành cho các thiết bị của bạn — Máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng — ngay cả khi chúng không được kết nối với mạng gia đình của bạn! Với hệ thống WiFi AiMesh AC1900, bạn có thể yên tâm rằng thiết bị của bạn luôn có khả năng bảo vệ chống vi-rút đầy đủ, dù bạn sử dụng thiết bị ở bất kỳ nơi nào. Mỗi bộ định tuyến của Hệ thống WiFi AiMesh AC1900 bao gồm một năm miễn phí sử dụng phần mềm Trend Micro Mobile Security dành cho hai thiết bị di động và phần mềm Trend Micro Antivirus+ Security dành cho hai Máy tính Windows!

QoS Thích ứng – Ưu tiên game của bạn

Tăng băng thông chơi game của bạn với tính năng Adaptive QoS (Chất lượng Dịch vụ), cho phép bạn dễ dàng ưu tiên các gói và hoạt động chơi game. Bạn thậm chí có thể chỉ định băng thông chuyên dụng đầy đủ trong khi chơi game dưới chế độ solo của game thủ, khiến Hệ thống WiFi AiMesh AC1900 trở thành đồng minh hoàn hảo để chơi game có độ trễ thấp ở bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn. Nó hỗ trợ các bảng điều khiển chính bao gồm PlayStation3, PlayStation4, PS4 Pro, PlayStationVita, Wii U, 3DS và Xbox One.

Thông số kỹ thuật khác
Chuẩn mạng IEEE 802.11a, IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11n, IEEE 802.11ac, IPv4, IPv6
Phân khúc sản phẩm AC1900 - hiệu năng AC đỉnh cao : 600+1300 Mbps
Phủ sóng Các ngôi nhà lớn
Phát/Thu Công nghệ MIMO
2.4 GHz 3 x 3
5 GHz 3 x 3
Tần số hoạt động 2.4 GHz / 5 GHz
Mã hóa Chuẩn WEP 64-bit, WEP 128-bit, WPA2-PSK, WPA-PSK, WPA-Enterprise (dành cho Wi-Fi), WPA2-Doanh nghiệp
Tường lửa & quản lý truy nhập
 • Tường lửa: Phát hiện xâm nhập SPI, bảo vệ DoS 
 • Quản lý truy cập: Kiểm soát trẻ nhỏ, Lọc dịch vụ mạng, Lọc URL, Lọc cổng
Quản lý UPnP, IGMP v1/v2/v3, DHCP, Khách hàng NTP, DDNS, Kích hoạt Cổng, Bộ lặp phổ cập, Nhật ký Sự kiện Hệ thống
Nút bấm Nút WPS, Nút Khởi động lại (Reset), Nút tắt/ mở nguồn
Bộ chỉ báo đèn LED
 • PWR x 1
 • Wi-Fi x 2
 • WAN x 1
 • LAN x 4
Nguồn điện
 • Đầu vào: 110V~240V(50~60Hz)
 • Đầu ra: 19 V với dòng điện tối đa 1.75 A

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAsus
Sản xuất tạiTrung Quốc
Kích thước218 x 148 x 45 mm
Loại sản phẩmRouter wifi
Loại antenGắn Ngoài ăng-ten x 3
Tốc độ mạng802.11a: 6,9,12,18,24,36,48,54 Mbps 802.11b: 1, 2, 5.5, 11 Mbps 802.11g: 6,9,12,18,24,36,48,54 Mbps 802.11n: tối đa 450 Mbps 802.11ac: tối đa 1300 Mbps 802.11n TurboQAM:tối đa 600 Mbps
Cổng kết nối1 x RJ45 cho BaseT cho mạng WAN, 4 x RJ45 cho 10/100/1000 BaseT cho mạng LAN USB 2.0 x 1, USB 3.0 x 1
ModelRT-AC67U (2 Pack)
Phụ kiện đi kèmAdapter
SKU3412820007874