QUẠT HÚT GIÓ TẢN NHIỆT LAPTOP COOLCOLD ICE TROLL 3

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || QUẠT HÚT GIÓ TẢN NHIỆT LAPTOP COOLCOLD ICE TROLL 3
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu QUẠT HÚT GIÓ TẢN NHIỆT LAPTOP COOLCOLD ICE TROLL 3

QUẠT HÚT GIÓ TẢN NHIỆT LAPTOP COOLCOLD ICE TROLL 3


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CHẤT LIỆU: NHỰA ABS + KIM LOẠI
KÍCH THƯỚC: 176*86*52MM
TỐC ĐỘ QUẠT: 1300-3000 ± 10% RPM
ĐIỆN ÁP: 5V DC
DÒNG ĐIỆN: 0.4 ± 10% A
CÔNG SUẤT: 2W
MAX LUỒNG KHÔNG KHÍ: 21.35CFMN


NẾU NHƯ BẠN VẪN ĐANG SỬ DỤNG CÁC TẤM LÀM MÁT PHÍA DƯỚI CHO LAPTOP VÀ CẢM GIÁC RẰNG LAPTOP MÌNH VẪN BỊ NÓNG THÌ BÊN NÊN SUY NGHĨ LẠI VỀ TÍNH HIỆU QUẢ CỦA NHỮNG SẢN PHẨM NÀY. COOLCOLD ICE TROLL THẬT SỰ ĐÃ TẠO RA MỘT CUỘC CÁCH MẠNG KHI ĐÃ LÀM THAY ĐỔI HOÀN TOÀN NHỮNG SUY NGHĨ, TRẢI NGHIỆM TRƯỚC ĐÂY CỦA BẠN VỀ VẤN ĐỀ NÀY. ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI MỘT QUẠT HÚT ĐẶC BIỆT ĐỂ HÚT TRỰC TIẾP ĐI NHIỆT LAPTOP, COOLCOLD ICE MAGIC III ĐÃ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HIỆU NĂNG THẤP CỦA CÁC LAPTOP KHI BỊ NÓNG NHƯNG KHÔNG LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC THIẾT BỊ TẢN NHIỆT KHÁC. BẰNG CÁCH KẾT NỐI TRỰC TIẾP VỚI CỔNG THOÁT KHÍ ĐỂ HÚT KHÍ NÓNG ĐƯỢC TẠO RA DO CPU CHẠY ĐỂ TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ, ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT GIẢI PHÁP TỐT HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI TẤM LÀM MÁT TRUYỀN THỐNG MÀ CHỈ CHUYỂN HƯỚNG NHIỆT ĐỘ BỀ MẶT XUNG QUANH


NGOÀI RA, ICE MAGIC 3 CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG ỒN ĐÁNG KINH NGẠC GIÚP CHO BẠN CÓ THỂ TRẢI NGHIỆM GAME MỘT CÁCH TRỌN VẸN TRONG MỘT KHÔNG GIAN YÊN TĨNH.CÙNG VỚI ĐÓ LÀ THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC GAME THỦ, ICE TROLL THẬT SỰ LÀ MỘT SẢN PHẨM CẦN THIẾT, GIÚP CÁC GAME THỦ CÓ THỂ CHƠI GAME MỌI LÚC MỌI NƠI.


QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
1. MÀU VÀ MẪU SẼ GIAO NGẪU NHIÊN TUỲ ĐỢT HÀNG VỀ VÀ SỐ LƯỢNG CÒN LẠI TRONG KHO NÊN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG INBOX HỎI TRƯỚC NẾU MUỐN LỰA MÀU VÀ MẪU.
2. BẢO HÀNH: TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA SHOP NẾU CÓ THÔNG TIN BẢO HÀNH SẼ BẢO HÀNH THEO TEM, TRỪ TRƯỜNG HỢP CÓ GHI CHÚ KHÁC. MỌI TRƯỜNG HỢP RÁCH, MẤT, TRẦY TEM SHOP SẼ KHÔNG GIẢI QUYẾT VÀ CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH. MONG QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý DÙM NHA.
3. LIÊN HỆ NHANH: NẾU CÓ BẤT KỲ THẮC MẮC, KHIẾU NẠI NÀO QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐIỆN THOẠI TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT VÀ NHANH NHẤT THEO SỐ HOTLINE O913 498 276
Giá ANB
Liên kết: Son đa năng Flat Glossy Lipstick RD02 Berry-up Red The Face Shop