Bộ Phát Wifi Mesh Mercusys Halo S12 (3-Pack) Chuẩn AC Tốc Độ 1200Mbps - Hàng Chính Hãng

Hãng: Mercusys | Xem thêm các sản phẩm Bộ kích sóng Wifi của Mercusys
Một mạng thống nhất - Với Công nghệ Mesh tiên tiến, các đơn vị Halo làm việc cùng nhau để tạo thành một mạng gia đình thống nhất duy nhất với một tên và mật khẩu Wi-Fi.- Chuyển vùng liền mạch - Tự...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Phát Wifi Mesh Mercusys Halo S12 (3-Pack) Chuẩn AC Tốc Độ 1200Mbps - Hàng Chính Hãng

Một mạng thống nhất - Với Công nghệ Mesh tiên tiến, các đơn vị Halo làm việc cùng nhau để tạo thành một mạng gia đình thống nhất duy nhất với một tên và mật khẩu Wi-Fi.
Chuyển vùng liền mạch - Tự động chuyển đổi giữa các Halos khi bạn di chuyển trong nhà, luôn nhận được tín hiệu tốt nhất để tận hưởng kết nối nhanh nhất cho tất cả các thiết bị của bạn.
Wi-Fi hiệu suất cao – Cung cấp vùng phủ lên đến 3.500 ft² (320 m²) với Wi-Fi tốc độ cao.
Wi-Fi tốc độ cao - Halo S12 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 1.167 Mbps và hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem lớn.
Hiệu suất cực cao - Tận hưởng kết nối không có độ trễ và giải trí không ngừng nghỉ trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

Một mạng thống nhất - Với Công nghệ Mesh tiên tiến, các đơn vị Halo làm việc cùng nhau để tạo thành một mạng gia đình thống nhất duy nhất với một tên và mật khẩu Wi-Fi.
- Chuyển vùng liền mạch - Tự động chuyển đổi giữa các Halos khi bạn di chuyển trong nhà, luôn nhận được tín hiệu tốt nhất để tận hưởng kết nối nhanh nhất cho tất cả các thiết bị của bạn.
- Wi-Fi hiệu suất cao – Cung cấp vùng phủ lên đến 3.500 ft² (320 m²) với Wi-Fi tốc độ cao.
- Wi-Fi tốc độ cao - Halo S12 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên đến 1.167 Mbps và hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem lớn.
- Hiệu suất cực cao - Tận hưởng kết nối không có độ trễ và giải trí không ngừng nghỉ trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc.

- Giải pháp Wi-Fi Toàn bộ Gia đình
Halo hoạt động như một hệ thống thống nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Mercusys Mesh Technology cung cấp trải nghiệm sử dụng cực kỳ nhanh chóng và ổn định khi bạn đi bộ quanh nhà. Sự gián đoạn và bộ đệm sẽ là dĩ vãng.
- Vùng Phủ Lớn
Từ cửa trước đến sân sau
Với Công nghệ lưới Mercusys, Halo S12 hoạt động như một hệ thống thống nhất để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi mạnh ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn, phủ sóng lên đến 3.500 ft² (320 m²). Nếu bạn muốn che phủ nhiều hơn, chỉ cần thêm một Halo khác.
- Chuyển vùng liền mạch
Các thiết bị được kết nối thông minh với Halo với tín hiệu mạnh nhất và công suất cao nhất. Không còn hiện tượng sụt giảm tín hiệu đột ngột hoặc Wi-Fi bị trễ khi bạn đang đi bộ quanh nhà.
- Giải trí không ngừng nghỉ trên tất cả các thiết bị của bạn
Tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các bộ định tuyến thế hệ trước, nhờ công nghệ không dây 802.11ac, làm cho Halo có khả năng giữ cho điện thoại, máy tính, máy tính bảng, nhà thông minh và các thiết bị IoT khác của bạn được kết nối và hoạt động ở hiệu suất cao nhất.
- Tự Hồi Phục
Nếu một Halo gặp sự cố, hệ thống sẽ tự động định tuyến lại dữ liệu để lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào trong phạm vi phủ sóng để đảm bảo bạn luôn trực tuyến.
- Mở rộng dễ dàng mọi lúc
Halo S12 tương thích với mọi kiểu Halo khác để tạo thành mạng Mesh. Mở rộng phạm vi phủ sóng Wi-Fi Mesh bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần thêm nhiều Halos.
- Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh
- Mạng Khách
- Cài Đặt Đơn Giản
- Kết nối thông minh
- Công nghệ MU-MIMO
- Công nghệ tạo tia

Đặc tính sản phẩm Bộ Phát Wifi Mesh Cho Gia Đình Mercusys Halo S12 (3-Pack) Chuẩn AC Tốc Độ 1200Mbps 
- Dòng sản phẩm: Halo S12
- WIFI_Standard: Wifi 5
- Cổng kết nối: Wired
- Tốc độ kết nối: 5GHz
- Mạng kết nối: Dual Band/Băng tầng kép
- Country of origin: Trung Quốc
- Ăn- ten: 6
- Cổng: 6

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMercusys
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
Loại sản phẩmRouter wifi
Kết nốiKhông dây
ModelHalo.S12.3pack
Phụ kiện đi kèmSách hướng dẫn
SKU9755797420395