Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Touch 500GB (Black)

Hãng: Samsung | Xem thêm các sản phẩm Ổ cứng di động của Samsung
Máy tính & Laptop > Thiết Bị Lưu Trữ > Ổ Cứng Di Động || Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Touch 500GB (Black)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Ổ cứng di động SSD Samsung Portable T7 Touch 500GB (Black)

Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch 500Gb USB3.2 – Đen
Ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch cung cấp cho bạn tốc độ, mang lại khả năng bảo mật tuyệt vời. Ổ cứng nhỏ gọn 2,5inch, giúp bạn mang theo mọi lúc mọi nơi và thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu.
Tốc độ truyền siêu nhanh
Được trang bị công nghệ NVMe PCIe và giao tiếp USB 3.2 Gen 2, ổ cứng di động Portable SSD Samsung T7 Touch cho tốc độ đọc / ghi tuần tự lên tới 1050 MB/s và 1000 MB/s, chỉ trong 8s. Một con số ấn tượng giúp bạn di chuyển, sao lưu dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian và nhanh gần gấp đôi so với T5. Cung cấp cho bạn tốc độ siêu nhanh và độ bảo mật tuyệt đối.
Sở hữu thiết kế nhỏ gọn chắc chắn
Sở hữu màu đen cổ điển cùng thân máy SSD Samsung T7 làm bằng kim loại chắc chắn bao bọc, bảo vệ dữ liệu của bạn luôn an toàn. Cùng thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay. Đặc biệt, sản phẩm có thể chịu lực rơi từ độ cao 2m. Là bộ lưu trữ di động tuyệt vời.
Hệ thống đèn led chuyển động độc đáo ổ cứng di động SSD Samsung T7 Touch có hình vuông LED chiếu sáng để thông báo cho bạn biết SSD của bạn đang làm gì trong nháy mắt.
Độ bảo mật an toàn
Ổ cứng SDD Samsung T7 Touch bảo mật tuyệt đối an toàn do sử dụng mã hóa AES 256-bit và cung cấp cho bạn tùy chọn mở khóa bằng một cái chạm tay hoặc bằng mã khóa. Bảo mật an toàn chỉ với một chạm giữ các tập tin riêng tư của bạn an toàn mà không mất đi sự tiện lợi.
Tương thích nhiều thiết bị
Ổ cứng Samsung SSD T7 Toch tương thích với nhiều thiết bị với PC, thiết bị Android, máy chơi game, Mac… giúp bạn dễ dàng cập nhật và thiết lập mật khẩu. Touch tương thích với USB 3.0 và USB 2.0 nhờ vậy mà máy có thể lưu trữ ảnh, video khác từ điện thoại, máy tính…
Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng di động cho Smartphone và máy tính bảng Android.
Giá SHUMI
Liên kết: Nước cân bằng Tràm Trà ngừa mụn se lỗ chân lông Tea Tree Toner Pads The Face Shop (150ml)