Miếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay Silicon – Bàn Di Chuột Dễ Thương – Tấm Lót Chuột Chống Mỏi Tay DC04

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Di Chuột || Miếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay Silicon – Bàn Di Chuột Dễ Thương – Tấm Lót Chuột Chống Mỏi Tay DC04
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Miếng Lót Chuột Có Đệm Kê Tay Silicon – Bàn Di Chuột Dễ Thương – Tấm Lót Chuột Chống Mỏi Tay DC04

MIẾNG LÓT CHUỘT – Phụ kiện máy tính không thể thiếu khi làm việc hay chơi game

💻 Đối với những người sử dụng máy tính thường xuyên như nhân viên văn phòng, game thủ, sinh viên...thì miếng lót chuột máy tính là phụ kiện không thể thiếu.

✅ Bạn vẫn có thể sử dụng khi không có TẤM LÓT CHUỘT nhưng tốc độ di chuột sẽ chậm hơn và cảm giác không thoải mái khi sử dụng. 1 số loại chuột máy tính không dùng được trên bàn mặt kính, bề mặt nhẵn bóng, nên bạn phải kèm theo 1 BÀN DI CHUỘT để có thể thao tác dễ hơn, tốc độ rê chuột nhạy và nhanh hơn. Tùy theo nhu cầu và thói quen sử dụng mà bạn có thể chọn bàn di chuột cỡ lớn hoặc chỉ cần 1 miếng lót chuột size nhỏ.

⛔ Nếu không sử dụng MIẾNG LÓT CHUỘT CÓ ĐỆM, sau một thời gian tay bạn sẽ bị chai do tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn nhiều và cảm thấy mỏi khớp tay. Nhưng miếng lót chuột có đệm cổ tay DC04 được làm bằng Silicon sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm ái và cực kỳ thoải mái khi sử dụng.

💥 Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Bàn Di Chuột Có Đệm Cổ Tay DC04:
- MẶT TRÊN được làm bằng vải mềm mịn, giúp giảm thiểu ma sát, tăng tốc độ phản hồi, di chuyển chuột chính xác, giúp game thủ thao tác nhanh chóng và thuận tiện.
- MẶT DƯỚI được tráng 1 lớp cao su dẻo giúp cho tấm lót chuột được cố định một chỗ, không bị xê dịch ngay cả khi bạn thao tác mạnh và nhanh.
- PHẦN ĐỆM KÊ TAY được làm từ Silicon cực êm, cho bạn cảm giác thích thú khi cổ tay mình lăn qua lăn lại trên phần đệm bằng silicon này, giảm áp lực lên phần xương khớp tay khi sử dụng trong thời gian dài. Phần đệm silicon này có độ đàn hồi cao hơn so với loại đệm được làm bằng mút thông thường và sẽ không bao giờ bị xẹp xuống sau thời gian dài sử dụng.
- KÍCH THƯỚC miếng lót chuột silicon DC04 khá lớn, được thiết kế để bạn có thể sử dụng thoải mái cho các công việc văn phòng hoặc chơi các loại game yêu cầu phản ứng nhanh, thao tác liên tục. Dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển cùng máy tính.
- ĐỘ DÀY của miếng lót chuột lên tới 4mm giúp bạn có cảm giác êm ái khi sử dụng, không quá dày để cao hơn quá nhiều so với mặt bàn sẽ cảm thấy bị vướng tay, không được tự nhiên.

🌐 Miếng Lót Chuột Mua Ở Đâu?
👉 Để chọn mua miếng lót chuột giá rẻ, chất lượng tốt trên Shopee, bạn có thể ghé ChoDoDo.vn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
️🛒 Mọi sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói kỹ trước khi gửi đi nên Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua từ shop. Hình ảnh chúng mình cung cấp đều là ảnh thật của sản phẩm và luôn giao hàng đầy đủ đúng như mô tả.

☎ Nếu có thêm thắc mắc gì về sản phẩm, bạn hãy nhắn tin cho Chợ Đo Đo để được giải đáp ngay nhé!

#MiengLotChuot #BanDiChuot #TamLotChuot #MiengLotChuotMayTinh #MiengLotChuotLon #TamLotChuotCoLon #BanDiChuotCoLon #BanDiChuotLogitech #LotChuotDai #MiengLotChuotKeCoTay #MiengLotChuotSilicon #MiengLotChuotSizeNho #MiengLotChuotCoDemCoTay #MiengLotChuotCoDem #MiengLotChuotSizeLonTPHCM #MiengLotChuotShopee #BanDiChuotGaming #MiengLotChuotLed

Giá DPT
Liên kết: Gel tẩy da chết đu đủ SMART PEELING Mild Papaya The Face Shop (150ml)