Phần mềm Microsoft 365 Bus Std Retail English APAC EM Subscr 1YR Mdls P6 (KLQ-00454) - Hàng Chính Hãng

Hãng: Microsoft | Xem thêm các sản phẩm Phần mềm máy tính của Microsoft
Phần mềm Microsoft 365 Bus Std Retail English APAC EM Subscr 1YR Mdls P6 (KLQ-00454)   Microsoft 365 là gì? Microsoft 365 là Giải pháp tích hợp bao gồm tất cả Microsoft Office 365, Windows 10 Pro kết...
Còn hàng
3,490,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Check giá sản phẩm - So sánh giá

Lazada Check giá Lazada Shopee Check giá Shopee

Giới thiệu Phần mềm Microsoft 365 Bus Std Retail English APAC EM Subscr 1YR Mdls P6 (KLQ-00454) - Hàng Chính Hãng

Tích hợp với các ứng dụng Office . Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.
Email và lập lịch . Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook và Exchange.
Trò chuyện, gọi điện và họp . Thống nhất nhóm của bạn thông qua trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến và gọi điện trong Microsoft Teams.
Lưu trữ trên đám mây . Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.
Quản lý cuộc hẹn của khách hàng . Đơn giản hóa cách khách hàng lên lịch và quản lý cuộc hẹn với Bookings.
Thu thập thông tin chuyên sâu về nhân viên và khách hàng . Tạo bản khảo sát, cuộc thăm dò ý kiến và bảng câu hỏi để thu thập dữ liệu và thông tin chuyên sâu với Microsoft Forms.
Giúp nhiệm vụ lặp lại trở nên dễ dàng . Tự động hóa quy trình kinh doanh hàng ngày bằng Power Automate.Phần mềm Microsoft 365 Bus Std Retail English APAC EM Subscr 1YR Mdls P6 (KLQ-00454)

 

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là Giải pháp tích hợp bao gồm tất cả Microsoft Office 365Windows 10 Pro kết hợp Enterprise Mobility + Security. Dịch vụ Microsoft 365 được định vị ở các phân khúc khác nhau: Microsoft 365 BusinessMicrosoft 365 Enterprise và Microsoft 365 Education.

Microsoft 365 Business được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ lên tới 300 người dùng. Giải pháp cung cấp tính năng bảo mật cơ bản, vẫn hoạt động như một giải pháp chìa khóa trao tay tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng Windows 10 và Office 365 tích hợp và an toàn hơn.

Giới thiệu Microsoft 365 Business

 

Microsoft 365 Business mang lại gì cho khách hàng?

 hướng đến giải quyết những thách thức hàng ngày mà doanh nghiệp SMB đang phải đối mặt. Mong muốn các doanh nghiệp SMB hiệu suất hơn, an toàn hơn.

Microsoft 365 giải quyết các vấn đề SMB đối mặt hàng ngày

 

  • Bằng cách sử dụng các thành phần trí tuệ nhận tạo – AI và đám mây Cloud được tích hợp hoàn toàn vào các ứng dụng Office. Microsoft muốn việc hợp tác được nhanh chóng, đơn giản và an toàn để tăng cường tinh thần đồng đội và tăng năng suất.
  • Giải pháp từ Microsoft cung cấp các công cụ năng suất tốt nhất cùng với các khả năng bảo mật hàng đầu bảo vệ doanh nghiệp. Tạo điều kiện để nhân viên của doanh nghiệp có thể được trao quyền, làm việc hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Microsoft 365 Business hướng đến khách hàng nào?

  • Giải pháp tổng thể này được thiết kế cho Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, số lượng nhân viên dưới 300. Doanh nghiệp không có tài nguyên về CNTT.

Khả năng bảo vệ tuyệt vời có trên Microsoft 365
  • Đồng thời doanh nghiệp cần một giải pháp cho nhân viên khả năng cộng tác và năng suất tốt nhất trong ngành từ Office 365. Kèm theo là giải pháp quản lý thiết bị cũng như bảo mật nhằm bảo vệ dữ liệu và tài sản doanh nghiệp trên các thiết bị.

Khách hàng triển khai Microsoft 365, cần lưu ý gì?

Khách hàng triển khai giải pháp tổng thể trong tổ chức phải đang chạy Windows 7 Pro, 8.1 Pro hoặc 10 Pro* trên máy tính hiện tại. Khách hàng sử dụng Active Directory tại chỗ cần chuyển sang tài khoản và quản lý trên đám mây như một phần trong triển khai của họ. Các máy tính Windows 10 cần chạy từ bản Creators Update trở đi.

*Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với bản xem trước nếu các máy đích hiện đang chạy Windows 7, 8 hoặc 8.1

Microsoft 365 Business mang lại nhiều giá trị cho Doanh nghiệp

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMicrosoft
Xuất xứ thương hiệuMỹ
Xuất xứChina
ModelKLQ-00454
SKU6288274958997