Máy in nhiệt Tawa PRP 085m (Đen)

Máy tính & Laptop > Máy In, Máy Scan & Máy Chiếu > Máy In || Máy in nhiệt Tawa PRP 085m (Đen)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy in nhiệt Tawa PRP 085m (Đen)

Giới thiệu sản phẩm Máy in nhiệt Tawa PRP 085m (Đen)
Máy in hóa đơn mini Tawa Prp 085m khá phù hợp cho những văn phòng, công sở với việc không chiếm quá nhiều diện tích không gian của bạn. Sử dụng công nghệ laser tiên tiến máy in hóa đơn mini Tawa Prp.085m cho khả năng xử lý mạnh mẽ, hoạt động nhanh cùng chất lượng bản in, độ sắc nét, độ bóng tốt. Máy in Tawa Prp 085m cung cấp và nạp luôn mực ngay và với 200 dòng được cung cấp loại Cartridge đơn giản cho.bạn có thể nạp mực chính hãng tiết kiệm với tuổi thọ từ 3-5 lần thay thế mực bột bên trong. Đặc biệt, với tốc độ in khá nhanh và công suất in tối đa 20.000 trang/tháng chiếc máy in hóa đơn mini Tawa Prp 085m sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của văn phòng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.
Thiếtkế văn phòng, tiết kiệm không gian.Với thiết kế nguyên khối chắn chắn, kết cấu phần thân máy gần như kiểu của một chiếc máy photocopy , màu đen sang trọng và khá gọn giúp chiếc máy in máy in hóa đơn mini Tawa Prp 085m không chỉ cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng thiết bị. Mà còn tiết kiệm được tối đa không gian cho văn phòng, công sở. Công nghệ in màu chuyên nghiệp. Chiếc máy in hóa đơn mini Tawa.Prp 085m sử dụng công nghệ in màu chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ in trên đa số nhiều loại giấy khác nhau, hạn chế việc mực bị lem mà ta thường gặp phải trong các dòng máy in giấy có độ thấm nước cao hay máy in phun. Cùng với đó, tốc độ in khá nhanh 22 trang/ phút và công suất in tối đa 20.000 trang/tháng đảm bảo cho bạn hoàn thành xuất sắc mọi công việc.
Chất lượng in cao.Về chất lượng in ấn máy in hóa đơn mini Tawa Prp 085m được hỗ trợ với độ phân giải cao giúp người dùng in ấn văn bản, tài liệu ở cỡ chữ nhỏ nhất trông word (8poit) nhưng vẫn giữ được chữ nét, độ bóng tốt.Tương thích nhiều hệ điều hành. Kết nối trực tiếp với máy tính xách tay hay máy tính để bàn thông.qua cổng USB tiện lợi, cùng với đó việc tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows XP, Windows 7, Windows 8
Khi đó, máy in in hóa đơn mini Tawa Prp 085m cho khả năng kết nối nhanh chóng và sử dụng thiết bị.thuận tiện nhất.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT.
- Tốc độ in : 90mm / giây.
- Giấy chiều rộng : 57,5 ± 0,5 mm.
- Giấy bên ngoài : đường kính 75mm.
- Bộ chuyển đổi điện áp đầu vào: AC 110V/220V, 50.-60Hz.
- Bộ chuyển đổi điện áp đầu ra : DC 12V/3A.
- Mật độ in : 384dots/line.
- Hệ Điều Hành: Win 9X , Win 2000, Win 2003 , Win XP, Win.Vista , Win 7 , Linux
#mayin #mayinnhiet #mayinnhiettawa
Liên kết: Phấn Má Hồng Lovely MEEX Cushion Blusher TheFaceShop