Thiết Bị Điện Gia Dụng > Máy chiếu & Phụ kiện > Máy chiếu & Màn hình chiếu || Máy chiếu Sony VPL-EX455 Hàng chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Máy chiếu Sony VPL-EX455 Hàng chính hãng

Máy Chiếu Sony VPL-EX455

Sony VPL-EX455 là dòng máy chiếu phù hợp với các lớp học hoặc phòng họp vừa và nhỏ. Máy chiếu Sony VPL-EX455 xứng đáng là bạn đồng hành lý tưởng cho môi trường tích hợp AV / IT hiện đại, mở rộng các tùy chọn kết nối của bạn với 2 cổng HDMI và khả năng trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ USB dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Hình ảnh chất lượng cao
Màn hình 3LCD BrightEra của Sony cung cấp độ bền ánh sáng vượt trội, độ phân giải và độ sáng cao, với độ sáng màu lên tới 3.600 lumens cùng tỷ lệ tương phản lên tới 12.000:1 giúp trình chiếu hình ảnh rõ nét trong môi trường nhiều ánh sáng, cho ra hình ảnh chất lượng cao.

Công nghệ 3LCD SONY BrightEra cho chất lượng hình ảnh vượt trội
Thiết kế chống bám bụi độc đáo
Sử dụng bộ lọc tĩnh điện thiết kế gập kiểu mới để ngăn bụi và các sợi nhỏ, đồng thời giảm không gian hút khí trong thiết kế bên trong thân máy, để tránh bụi bay vào. Thiết kế thay bóng đèn phía sau, tiện cho việc bảo trì, thay thế bóng đèn của máy chiếu.

Thao tác đơn giản
Kết nối máy chiếu vào mạng LAN, bạn có thể trình chiếu nội dung trên máy tính cá nhân PC hoặc MAC trong mạng đó. Tối đa cho phép trình chiếu đồng thời hình ảnh của 4 máy PC/MAC, và cho phép tối đa 8 người dùng thiết lập kết nối với một máy chiếu.

Tính năng phiên bản portable này cho phép người dùng cài đặt ứng dụng trình chiếu qua mạng vào thẻ nhớ USB thông thường, khi máy vi tính không cài đặt APP cũng có thể thông qua thẻ nhớ USB để chạy ứng dụng và bắt đầu trình chiếu qua mạng.

Tính năng trình chiếu không dây qua mạng trên các dòng máy chiếu Sony
Đặt tên nguồn tín hiệu:

Tên tín hiệu đầu vào hiển thị trên màn hình (ví dụ Đầu vào A/Đầu vào B) có thể căn cứ vào tình hình sử dụng thực tế của người dùng để tự đặt tên, để người dùng có thể hiểu rõ trạng thái kết nối của thiết bị, cho việc chuyển đổi nguồn tín hiệu tiện lợi hơn.

Đặt tên nguồn tín hiệu đầu vào giúp thao tác với máy chiếu dễ dàng hơn
Sử dụng hệ thống thông gió tiên tiến, quạt gió không tiến ồn của Sony trong quá trình vận hành sản sinh tiếng ồn thấp.

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường
Bóng đèn chiếu tiết kiệm điện, tuổi thọ lên đến 10.000 giờ, tính năng tạm dừng trình chiếu để tiết kiệm điện năng, chức năng này được kích hoạt một cách dễ dàng chỉ với thao tác chạm vào một nút trên Remote đi kèm máy chiếu.

Nhấn nút chế độ ECO trên máy chiếu Sony VPL-EX455 hoặc trên điều khiển từ xa kèm theo máy, người dùng có thể dễ dàng chọn cài đặt tiết kiệm năng lượng trong menu, máy chiếu sẽ tự động sáng lên khi phát hiện thấy tín hiệu trình chiếu đầu vào, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng khởi động trình chiếu.
Giá IMAYC
Liên kết: Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Dạng Bọt Dr. Belmeur Clarifying Bubble Foam Cleanser