Màn Hình Chơi Game ROG Strix XG27UQ DSC 27 inch 4K (3840 x 2160) 1ms 144Hz DSC Display HDR 400 DCI-P3 90% Công Nghệ Adaptive Sync IPS - Hàng Chính Hãng

Hãng: Asus | Xem thêm các sản phẩm Màn hình Gaming của Asus
Màn hình cong chuyên game DSC 27” đầu tiên trên thế giới MÀU SẮC SỐNG ĐỘNG. TỐC ĐỘ NHANH NHƯ CHỚP. ROG Strix XG27UQ là màn hình chuyên game DSC 27 inch đầu tiên trên thế giới với công nghệ nén luồng...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Màn Hình Chơi Game ROG Strix XG27UQ DSC 27 inch 4K (3840 x 2160) 1ms 144Hz DSC Display HDR 400 DCI-P3 90% Công Nghệ Adaptive Sync IPS - Hàng Chính Hãng

Màn hình chơi game 27 inch 4K IPS với tốc độ làm tươi 144Hz đem lại hình ảnh siêu mượt mà trong game
Công nghệ Supports Display Stream Compression cho phép truyền tải các video có độ nét cực cao thông qua một
giao diện tốc độ cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
Công nghệ Dải tương phản động mở rộng (HDR) với chứng nhận DisplayHDR 400 và gam màu chuyên nghiệp DCI-P3 90% đảm bảo độ tương phản và hiệu ứng màu sắc vượt trội
Công nghệ Adaptive Sync mang lại một trải nghiệm chơi game liền mạch, không bị giật hình (Tương thích với G-SYNC trong quá trình ứng dụng)

CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SẮC NÉT VỚI CÔNG NGHỆ DSC

Công nghệ nén luồng hiển thị (DSC)* trang bị trên ROG Strix XG27UQ cho phép hiển thị hình ảnh độ phân giả 4K và tốc độ làm tươi 144Hz thông qua kết nối với cổng DisplayPort 1.4 bằng cách nén và giải nén từng khung hình một cách nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

*** Để kích hoạt độ phân giải 4K ở tốc độ 144 Hz với DSC, cần phải có NVIDIA dòng GeForce RTX 20, AMD Radeon RX 5700 hoặc những card đồ họa mạnh hơn trở lên. Để biết thêm thông tin về việc kích hoạt DSC, hãy liên hệ với nhà sản xuất card đồ họa của bạn.

CÔNG NGHỆ NÉN LUỒNG HIỂN THỊ (DSC)

Công nghệ nén luồng hiển thị là tiêu chuẩn nén trong ngành công nghiệp đối với việc truyền phát các video có độ phân giải cực cao trên một giao diện duy nhất ở tốc độ cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh một cách nghiệm trọng. Với công nghệ DSC, màn hình ROG có thể hiển thị hình ảnh cực kỳ chi tiết và mượt mà ở độ phân giải 4K gốc với tốc độ làm tươi 144 Hz thông qua kết nối với cổng DisplayPort 1.4 mà không phải lấy mẫu màu, một quy trình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến độ trung thực của hình ảnh.

Trước đây, để đạt được mức hiệu năng này, màn hình chuyên game cần có hai kết nối DisplayPort để truyền tín hiệu video từ PC, việc này thường yêu cầu các tinh chỉnh phức tạp và nội dung dải tương phản rộng mở rộng (HDR) bị chặn, cùng với các tốc độ làm tươi tùy biến khi chơi game. Màn hình ROG được loại bỏ những vấn đề này, giúp hỗ trợ cả HDR và tốc độ làm tươi tùy biến thông qua một kết nối DisplayPort 1.4 duy nhất.

TỐC ĐỘ LÀM TƯƠI NHANH 144HZ VÀ THỜI GIAN PHẢN HỒI 1MS (MPRT)

Màn hình ROG Strix XG27UQ có tốc độ làm tươi cực nhanh 144Hz và thời gian phản hồi 1ms (MPRT), nhờ đó đảm bảo chất lượng hiển thị mượt mà và hoàn toàn không bị giật lag ngay cả với những game nhịp độ nhanh ở các mức cài đặt đồ họa cao nhất.

TƯƠNG THÍCH SẴN VỚI NVIDIA G-SYNC

Với Adaptive Sync (Tương thích sẵn với G-SYNC*), ROG Strix XG27UQ mang đến một trải nghiệm chơi game liền mạch, không bị xé hình bằng cách kích hoạt VRR theo mặc định trên card đồ họa NVIDIA dòng GeForce GTX 10 và NVIDIA dòng GeForce RTX 20.

*Tương thích với G-SYNC trong quá trình ứng dụng

DẢI MÀU ĐA DẠNG VÀ ĐỘ TƯƠNG PHẢN CAO

DẢI TƯƠNG PHẢN ĐỘNG MỞ RỘNG (HDR) VỚI DCI-P3 90% VÀ DISPLAYHDR 400

ROG Strix XG27UQ hỗ trợ công nghệ HDR trên một phạm vi ánh sáng (lên tới 400cd / m2) để mang lại dải màu đa dạng hơn và độ tương phản cao hơn so với màn hình truyền thống. Với màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất, màn hình này sẽ đem đến những hình ảnh sắc nét chưa từng thấy. ROG Strix XG27UQ cũng có gam màu DCI-P3 đạt 90% và hiệu ứng tương phản đạt chứng nhận DisplayHDR 400. Để đảm bảo độ chính xác của màu, mỗi chiếc màn hình ROG Strix XG27UQ đều được hiệu chuẩn sẵn trước khi xuất xưởng.

'

NHIỀU CHẾ ĐỘ HDR

Hiện nay bạn có thể lựa chọn từ nhiều chế độ HDR để điều chỉnh hiệu suất HDR màn hình dựa trên chế độ hiện hành.

NÂNG CẤP TRONG TRÒ CHƠI

CÔNG NGHỆ SHADOW BOOST

Công nghệ Shadow Boost làm rõ nét các khu vực tối trong thế giới game mà không làm dư sáng các khu vực sáng hơn, cho phép cải thiện tầm nhìn tổng thể, đồng thời giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù ẩn nấp trong các khu vực tối trên bản đồ.

CÔNG NGHỆ CHỐNG NHÒE CHUYỂN ĐỘNG ĐỘC QUYỀN CỦA ASUS

ROG Strix XG27UQ sử dụng công nghệ độc quyền ASUS Extreme Low Motion Blur (Độ nhòe chuyển động siêu thấp), giúp loại bỏ hiện tượng bóng mờ và nhòe chuyển động, làm cho các hình ảnh chuyển động trở nên sắc nét hơn, nhờ đó trải nghiệm chơi game trở nên trơn tru và nhanh nhạy hơn.

GAMEVISUAL

ASUS GameVisual cung cấp cho bạn bảy chế độ hiển thị được cài đặt sẵn và chế độ một người chơi đã được điều chỉnh để phù hợp với các loại nội dung khác nhau.

CÁC PHÍM NÓNG GAMEPLUS

Chức năng phím nóng GamePlus tích hợp độc quyền của ASUS với các cải tiến trong game giúp bạn tận hưởng game của mình được tối đa. Chức năng này được phát triển theo ý kiến tư vấn từ các game thủ chuyên nghiệp, cho phép họ luyện tập và nâng cao kỹ năng chơi game.

CÔNG CỤ ĐIỀU CHỈNH HIỆU QUẢ

PHẦN MỀM ASUS DISPLAYWIDGET PHẦN MỀM

DisplayWidget là một phần mềm trực quan cho phép người dùng tinh chỉnh các cài đặt của màn hình. Để điều chỉnh các tiện ích này,

bạn có thể được thực hiện thông qua menu Hiển Thị Trên Màn Hình (OSD) hoặc phím điều hướng, tuy nhiên ASUS DisplayWidget sẽ giúp truy cập và sử dụng các cài đặt khác nhau đó nhanh hơn và dễ dàng hơn.

APP SYNC

AppSync cho phép bạn chỉ định các chế độ ASUS GameVisual cụ thể dành cho các ứng dụng và tựa game riêng lẻ để đảm bảo chương trình bạn đang sử dụng là chế độ bạn yêu thích. Bạn cũng có tùy chọn thay đổi các cài đặt được chỉ định này một cách nhanh chóng.

THAM SỐ THIẾT LẬP HIỂN THỊ CHIA SẺ ĐƯỢC

Mọi thiết lập GameVisual tùy chỉnh đều có thể được lưu vào một tập tin định dạng AXML, có thể được chia sẻ với những người dùng của loại màn hình này.

MULTIFRAME

MultiFrame cho phép người dùng sắp xếp nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính và sắp xếp chúng theo cách có trật tự để chúng không bị chồng chéo trên màn hình lớn.

CÁC PHÍM NÓNG TRÊN BÀN PHÍM

Phím nóng cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi cài đặt bằng cách nhập một tổ hợp phím nhất định.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ MẮT

CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG XANH DƯƠNG SIÊU THẤP

ROG Strix XG27UQ trang bị các bộ lọc ánh sáng xanh siêu thấp của ASUS đã được TÜV Rheinland chứng nhận để bảo vệ mắt và ngăn ngừa hiện tượng mỏi mắt do ánh sáng xanh có hại. Có thể lựa chọn bốn thiết lập bộ lọc khác nhau thông qua menu OSD hoặc bằng cách sử dụng cần điều khiển năm chiều.

CÔNG NGHỆ KHỬ NHẤP NHÁY

Màn hình ROG Strix XG27UQ được thiết kế để giảm bớt hiện tượng nhấp nháy trên màn hình, nhờ đó mang lại trải nghiệm chơi game thoải mái hơn. Điều này giúp giảm thiểu độ mỏi mắt trong các cuộc chơi game kéo dài.

KẾT NỐI VÀ TIỆN NGHI

KHẢ NĂNG KẾT NỐI ĐA DẠNG

ROG Strix XG27UQ cung cấp nhiều lựa chọn kết nối, bao gồm kết nối với hai cổng HDMI 2.0 và hai cổng DisplayPort 1.4.

THIẾT KẾ CHÚ TRỌNG ĐẾN NGƯỜI SỬ DỤNG

ROG Strix XG27UQ được thiết kế dành riêng cho các phiên chơi game kéo dài. Những màn hình này được thiết kế theo nguyên tắc công thái học và có thể nghiêng, quay, xoay và điều chỉnh chiều cao để bạn luôn có thể tìm ra góc xem lý tưởng cho dù đang ngồi ở ghế hay trên giường.

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ASUS AURA SYNC

Với công nghệ đèn độc quyền ASUS Aura Sync, Strix XG27UQ cho phép ánh sáng của môi trường xung quanh được đồng bộ với các bộ phận và thiết bị ngoại vi khác có hỗ trợ Aura.

*Tải xuống phần mềm Aura Sync ở đây:

DẤU HIỆU ÁNH SÁNG TÙY CHỈNH

Hệ thống Light Signature cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các hiệu ứng chiếu sáng* của ROG Strix XG27UQ. Hệ thống này bao gồm hai nắp logo ROG và ba nắp trống mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các hình chiếu ánh sáng tùy chỉnh và độc đáo, qua đó làm nổi bật cho bề mặt bàn của bạn.

*Công nghệ Chiếu Sáng LED đang chờ cấp bằng sáng chế.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuAsus
Xuất xứ thương hiệuĐài Loan
Xuất xứTrung Quốc
Lưu ý*Thông số kỹ thuật 1ms MPRT dựa trên các thử nghiệm nội bộ. Thời gian đáp ứng có thể thay đổi tùy theo các điều kiện thử nghiệm**Độ sáng màn hình là 200 nit khi không kết nối âm thanh / USB/ Đầu đọc thẻ***Hỗ trợ công nghệ Đồng bộ Thích ứng (48Hz-144Hz)
Kích thướcKích thước vật lý kèm với kệ(WxHxD):633.64 x (436.5~556.5) x 269.5 mmKích thước vật lý không kèmkệ (WxHxD): 633.6 x 381.1 x 94.3 mmKích thước hộp (WxHxD): 731 x 275 x 495 mm
ModelXG27UQ
Màn hình hiển thịChống lóa
Kích thước màn hình27 inch
Hiển thị màu sắc1 tỉ màu
Độ phân giải3840 x 2160 pixels
Thời gian đáp ứng1ms
Tốc độ làm tươi144Hz
Độ sáng400 cd/m²
Độ tương phản1000:1
Góc nhìn 596.16 / 335.34
Tỉ lệ màn hình16:9
Kết nốiHDMI (v2.0) x2, DisplayPort 1.4x2
Phụ kiện đi kèmSạc nguồn, Cáp USB 3.0, Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành, Tấm che đèn LED bằng acrylic
SKU1921352551653