Chuột Gaming DAREU A960s QUEEN - ULTRALIGHT (PWM3336, LED RGB) BH 2 năm chính hãng

Hãng: DAREU | Xem thêm các sản phẩm Chuột chơi game của DAREU
Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || [Mã ELFLASH3 hoàn 10K xu đơn 20K] Chuột Gaming DAREU A960s QUEEN - ULTRALIGHT (PWM3336, LED RGB) BH 2 năm chính hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột Gaming DAREU A960s QUEEN - ULTRALIGHT (PWM3336, LED RGB) BH 2 năm chính hãng

=====================================
QUYỀN LỢI KHI MUA HÀNG
✪ Sản phẩm chính hãng DareU phân phối tại Việt Nam
✪ Shop cắt seal để kiểm tra sản phẩm trước khi gửi đến tay khách để tránh các trường hợp lỗi sản phẩm không mong muốn (Khách muốn để nguyên seal không cần kiểm tra trước vui lòng ib trước cho shop)
✪ Không bảo hành với sản phẩm bị gãy cổng USB, mất tem, name tag, biến dạng...
=====================================

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: 24 THÁNG
Mô tả sản phẩm

"Sensor: HUNTER (PMW3336)
DPI: 800-12.000
Tracking: 150IPS
Polling rate: 1000Hz
Switch: DAREU (50 triệu lần click)
Kích thước: 122*65*39mm
Dây 1.8m - EASY & ULTRAFLEX
Trọng lượng: 65g ULTRALIGHT"


SIÊU NHẸ VỚI CÔNG NGHỆ VỎ SIÊU MỎNG MỚI NHẤT
Khi mà chuột "siêu nhẹ" đã trở thành xu hướng, DareU A960 bất ngờ nổi lên khi là chuột gaming giá rẻ đầu tiên đạt được trọng lượng siêu nhẹ (chỉ 65 gram) mà không cần dùng vỏ lỗ. Đây là một bước tiến vượt bậc mà có sẽ các nhà sản xuất chuột gaming khác phải ganh tị với DareU.

Đó là phương pháp làm vỏ chuột rất mỏng để giảm trọng lượng của chuột xuống mức tối đa, các thành phần cấu tạo nên vỏ chuột sẽ được làm mỏng hơn, nhưng sẽ được gia cố bởi hệt thống giá đỡ bên trong chuột, thực sư bất ngờ với DareU A960 bởi từ trước tới giờ, chỉ có Razer và Logitech (rất đắt tiền) mới làm công nghệ vỏ mới này.

THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC TUYỆT VỜI
Chúng ta có thể tháy thấp thoáng bóng dáng của Logitech G403 trên DareU A960, bởi chính là thiết kế công thái học bất đối xứng rất dễ nhận ra ấy. Form cầm có thể nói ra rất vừa tay kể cả về chiều ngang và chiều dài. Kết hợp với lớp vỏ phủ coating chống trượt và trọng lượng siêu nhẹ mà DareU A960 cho cảm giác rê chuột rất tốt, nhẹ mà rất chắc tay, tất nhiên là cực kỳ thoải mái, giảm tối đa chất lượng cổ tay cho game thủ hardcore.

CẢM BIẾN PIXART 3336 "THỬA RIÊNG", CHÍNH XÁC NHẤT THẾ GIỚI
Nhờ sản lượng sản xuất rất lớn mà DareU A960 được Pixart "thửa riêng" cảm biến 3336 nâng cấp từ 3360 cho ĐỘ CHÍNH XÁC NHẤT THẾ GIỚI. Và đây cũng là một trong những CẢM BIẾN CAO CẤP NHẤT mang lại ưu thế vượt trội so với tất cả các loại chuột gaming dưới 1 triệu đồng khác. DPI tối đa của DareU A960 lên tới 12.000 và tốc độ lướt tối đa là 420 IPS. Quá đỉnh.

NÚT BẤM OMRON SIÊU BỀN, 50 TRIỆU LẦN CLICK
Với phần vỏ nút tách rời khỏi vỏ thân chuột, cộng thêm với nút bấm OMRON 50 triệu click của Nhật Bản mà DareU A960 cho cảm giác bấm nút rất tốt, tốc độ phản hồi cao và nảy, tốn rất ít lực khi bấm.

LED RGB 16.8 TRIỆU MÀU
LED của DareU A960 được bố trí ở Logo và 2 dải led bên hông chuột, LED tự đổi màu với độ sáng tương đối tốt, đây cũng là điểm nhấn mang tính thẩm mỹ cao cho chuột.

DÂY CÁP THẾ HỆ MỚI, SIÊU MỀM
Chuột siêu nhẹ cần phải có dây siêu mềm, nếu không sẽ rất vướng. Dare A960 có dây được bọc dù thế hệ mới chống xoắn, chống rối siêu mềm, gần như không có cảm giác có dây. Thực sự ấn tượng.
Liên kết: Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Trong Suốt Oil Clear Blotting Powder