Bộ Led Dán Cạnh Bàn Ambino Black Led RGB Điều Khiển Bằng Phần Mềm

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Di Chuột || Bộ Led Dán Cạnh Bàn Ambino Black - Led RGB Điều Khiển Bằng Phần Mềm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Led Dán Cạnh Bàn Ambino Black Led RGB Điều Khiển Bằng Phần Mềm

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm không gian RGB bừng sáng theo giai điệu nhạc. Với bộ Led dán cạnh bàn Ambino Edge, bạn sẽ được trải nghiệm hiệu ứng RGB tùy chỉnh linh hoạt cao cấp mà với mức giá phù hợp hơn rất nhiều. Sử dụng loại Led RGB cao cấp nhất thị trường, Ambino Edge như mở ra một không gian Gaming đặc sắc. Với hàng loạt hiệu ứng cài sẵn và khả năng tùy chỉnh hiệu ứng riêng theo từng vùng màu.

Led cạnh bàn Ambino Edge nay có thể điều chỉnh hướng sáng theo 3 cấp độ chiếu góc 0°, góc 35°, góc 55° độ nhờ sử dụng bộ nam châm được thiết kế đặc biệt.

Bạn không cần lo lắng phải tháo bỏ Arm màn hình mới có thể sử dụng LED cạnh bàn nữa. Ambino Edge đã giải quyết vấn đề này!

Hiệu ứng chuyển vùng mượt mà hơn do độ phân giải là: 40 điểm ảnh/mét.

Mỗi thanh LED được trang bị lớp nhựa MICA dày bảo vệ các mắt led khỏi các tác động mạnh như khi bạn vô tình xô bàn vào phía tường.

Nhờ được xử lý hoàn toàn trên máy tính nên LED có thể tái tạo hơn 16,7 triệu màu sắc, thêm vào đó là tính năng nháy theo nhạc, sáng theo Canvas, sáng theo màn hình, giải màu, màu tĩnh, sáng khi tắt máy...

Với việc sử dụng các thanh LED có khả năng ghép nối với nhau, bộ LED màn hình Ambino Edge có thể linh hoạt theo các kích thước bàn khác nhau.

Loại bỏ kết nối PCI phức tạp, Ambino Edge nay chỉ đơn giản là cắm và sử dụng. Kết nối USB 3.0 giúp việc xử lý dữ liệu được nhanh hơn, LED phản hồi nhanh hơn.

Các thỏi nam châm với lực hút cực mạnh giữ cho thanh LED luôn ở vị trí cố định, hơn nữa tình trạng dính vết keo ở thành bàn khi gỡ sản phẩm hoàn toàn không còn.

Phần mềm tương thích với tất cả các main, và mọi hệ điều hành. Có nhiều hiệu ứng độc đáo như nháy theo nhạc, chỉnh chế độ sáng, tốc độ sáng theo ý thích. Người dùng có thể tạo ra hiệu ứng của riêng mình.
------------
Thông số kỹ thuật:
Mắt LED: Mắt Led WS2812B - 5050rgb.
Mật độ LED: 40 bóng/mét.
Lớp bảo vệ MICA đen mờ: Độ dày 2 mm.
Dây nối LED: 5V - 4pin, độ dài 30cm, dây điện AVVR3x0.15mm mềm, chống va đập.
Độ dài thanh LED: 10 - 20 - 30cm.
Dây nguồn USB: Độ dài 1.5M, dây điện AVVR3x0.15mm mềm, chống va đập, công suất 6V2A, cổng kết nối USB đảo chiều.
Đế nam châm: PVC đen dẻo, băng dính cao su non tái sử dụng, nam châm đất hiếm N38 tròn D6x3mm mạ Niken, góc nghiêng 0°-35°-55°


Giá YAXIS
Liên kết: Set 10 miếng Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng TheFaceShop