Kệ đỡ laptop/bàn phím công thái học Filco Majestouch BASE 300 - Hàng Chính Hãng

Hãng: Filco | Xem thêm các sản phẩm Đế Tản Nhiệt Laptop của Filco
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || Kệ đỡ laptop/bàn phím công thái học Filco Majestouch BASE 300 - Hàng Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Kệ đỡ laptop/bàn phím công thái học Filco Majestouch BASE 300 - Hàng Chính Hãng

MADE IN JAPAN
Filco Majestouch BASE sử dụng vật liệu được sản xuất và gia công hoàn toàn tại Nhật Bản.

Kích thước : 300x250x79mm
Khối lượng : 1.69kg

TƯƠNG THÍCH

Kích thước của kệ đỡ laptop Filco Majestouch BASE 300 là dài 300mm, rộng 225-235mm vừa vặn với bàn phím cơ Filco Minila-R Convertible và kê tay gỗ Filco size S.

Ngoài ra độ dài 300mm phù hợp với laptop có kích thước dưới 13-inch.

Ví dụ:

Apple - Macbook Air : Dài 304.1mm,Rộng: 212.4mm
Apple-Macbook Pro 13 inch: Dài 304.1mm, Rộng: 212.4mm
DELL-New Inspiron 13: Dài 296.78mm, Rộng: 210mm

Tương thích với:
Bàn phím cơ Filco Minila-R Convertible / Minila Air
Laptop 13-inch.

Kệ đỡ công thái học có thể điều chỉnh Filco Majestouch BASE là gì?
Với những ai thường xuyên làm việc văn phòng cũng như làm việc từ xa với máy tính, bàn phím và chuột trong thời gian dài, bạn dễ dàng đối mặt với tình trạng mệt mỏi do ngồi sai tư thế. Nếu tư thế ngồi của bạn không đúng, bạn dễ dàng mệt mỏi không rõ nguyên nhân cũng như gây nên những vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cuộc sống của bạn.
Với sự hỗ trợ của Filco Majestouch BASE sẽ giúp giảm thiểu đau nhức ở cổ, vai và hông để giữ tư thế ngồi đúng cho bạn mỗi khi làm việc với máy tính cũng như gõ phím.

Những tính năng mà bạn không thể bỏ lỡ
Thiết kế
Thiết kế đơn giản với thép không rỉ ở mặt trên, bên dưới là thép được uốn và bắt với mặt trên bằng vít. Công nghệ gia công tự động chính xác giúp tăng cường độ bền và độ hữu dụng của sản phẩm với kết cấu vô cùng đơn giản.

Kết cấu
Phần thân chính được làm từ thép không rỉ với độ dày 2mm và được hỗ trợ bởi 4 chân có thể điều chỉnh độ cao. Với kết cấu này bạn sẽ không gặp tình trạng rung lắc hay lọc xọc mỗi khi nhấn phím và toàn bộ áp lực sẽ được tiêu biến. Không chỉ bàn phím hay laptop, kệ đỡ công thái học Filco Majestouch BASE còn có thể để bảng vẽ kỹ thuật số như Wacom để tối đa sự thoải mái.

*Nhờ kết cấu 4 điểm có thể điều chỉnh, việc đặt bàn phím nghiêng là hoàn toàn có thể với một số game thủ thích để bàn phím như hình.

Tối ưu tư thế gõ phím
Vì độ cao và góc nghiêng có thể điều chỉnh tùy theo môi trường sử dụng, Filco Majestouch BASE giúp giảm đau nhức cổ tay, khuỷu tay và tạo nên tư thế gõ phím thoải mái. Kệ đỡ công thái học có thể điều chỉnh góc nghiêng từ 5 độ đến 13 độ. Nếu như bạn dùng thêm spacer tùy chọn, bạn có thể tăng thêm độ cao và góc nghiêng rất nhiều.

Tư thế gõ phím “dựa lưng”
Nhờ việc có thể điều chỉnh bàn, ghế cùng với kệ đỡ, tư thế gõ phím của bạn sẽ dựa lưng vào ghế giúp giảm thiểu đau nhức ở cổ, vai và giảm thiểu mệt mỏi.

Khi sử dụng một đế dựng laptop thông thường, màn hình sẽ được nâng lên cao tầm mắt nhưng khi sử dụng bàn phím trên bàn, tư thế của bạn không hề thay đổi so với việc bạn đặt laptop trực tiếp trên bàn.

Khi sử dụng Filco Majestouch BASE, tư thế ngồi của bạn là nâng hẳn tay lên vào bạn có thể duỗi thẳng tay ra phía trước. Và để cân bằng cơ thể, lưng sẽ nghiêng về phía sau để giữ cân bằng, đồng thời tư thế ngồi của bạn là ngả lưng rất thoải mái.

Tản nhiệt cho laptop
Phần đáy của Filco Majestouch BASE được đục lỗ giúp tản nhiệt cho laptop. Với nhiều lỗ tròn ở trung tâm đảm bảo thông thoáng cho máy tính.

Bệ đỡ chống trượt
Bệ đỡ chống trượt với 4 mức để phù hợp nhiều cỡ laptop khác nhau và giữ chắc chắn laptop của bạn không bị xê dịch trong lúc làm việc. Phần bệ đỡ này cũng có thể được tháo ra hoàn toàn nếu như bạn cảm thấy không cần thiết và vướng víu.

*Phần bệ đỡ chống trượt được làm từ thép không rỉ. Tiếp xúc trực tiếp với laptop hay máy tính bảng có thể gây trầy xước. Nếu như phần đệm urathane không đủ, bạn có thể dán thêm sticker để hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Tay cầm từ thép không rỉ
Vì cấu tạo hoàn toàn từ thép không rỉ nên tay cầm cũng phải từ thép không rỉ để đảm bảo độ chắc chắn và giúp việc bê kệ đỡ được thuật tiện hơn. Khi không sử dụng để bê đi, tay cầm này có thể được sử dụng như lỗ đi dây cho các thiết bị.

Hoàn thiện sản phẩm
Toàn bộ bề mặt của kệ đỡ công thái học Filco Majestouch BASE được hoàn thiện kiểu phay xước cao cấp giúp hạn chế bám dấu tay trong quá trình sử dụng.

*Vì sản phẩm không được sơn nên có thể những vết xước rất nhỏ và khó thấy trong quá trình sản xuất có thể xuất hiện. Những vết này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến công năng của sản phẩm.

Phụ kiện
Thân chính:
1 x top plate
2 x chân
2 x tấm thép chống trượt
Chân điều chỉnh độ cao x 4
Vít lục giác cố định phần thân x 12 (2 cái sơ cua)
Đệm chống trượt cho chân điều chỉnh độ cao x 4
Đệm chống trượt cho tấm thép chống trượt x 4
Lục giác để bắt ốc x 1

#giadolaptop #giadolaptop17inch #gialaptop #gia17inch #kebanphim #Filco


Giá FONE
Liên kết: Mặt nạ dầu Ôliu Real Nature Olive The Face Shop (Mới)