Giá Đỡ MacBook Ultra Thin Siêu Mỏng 1.7mm, Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Cao Cấp Màu Sắc Sang Trọng, Nhiều Độ Cao Điều Chỉnh

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || Giá Đỡ MacBook Ultra Thin Siêu Mỏng 1.7mm, Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Cao Cấp Màu Sắc Sang Trọng, Nhiều Độ Cao Điều Chỉnh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ MacBook Ultra Thin Siêu Mỏng 1.7mm, Chất Liệu Hợp Kim Nhôm Cao Cấp Màu Sắc Sang Trọng, Nhiều Độ Cao Điều Chỉnh

MajexTand là một chân đế giá đỡ cao cấp và sang trọng duy nhất hiện nay trên thị trường được sản xuất rất tỷ mỹ và tinh tế cho các dòng MacBook, với chất liệu 100% bằng hợp kim nhôm được giá công CNC chính xác, cho bạn cảm giác sang trọng và cao cấp, nổi bật hơn tất cả các loại giá đỡ hiện có trên thị trường, đặc biệt màu sắc được phối đúng chuẩn màu của vỏ MacBook, Khi dán vào máy như hòa vào một thể rất đẹp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
👉 Chân đế sang trọng cho Macbook & Laptop
👉 Mở ra sử dụng chỉ trong 1 giây
👉 Có thể điểu chỉnh 6 gốc độ cao dễ dàng
👉 Siêu mỏng chỉ 1.7mm, Siêu nhẹ 136g
👉 Kích thước nhỏ 140 x 140mm
👉 Chất liệu bằng hợp kim nhôm nguyên khối
👉 Được phối màu chuẩn giống màu sắc MacBook
👉 Chịu tải trọng đến 10kg

✔️ MajexTand Chân Đế Sang Trọng Cho MacBook
MajexTand hiện là dòng chân đế được thiết kế tinh tế tỉ mỉ dành cho MacBook, với kích thước nhỏ siêu mỏng, được làm hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối cao cấp và phối màu chuẩn theo đúng màu sắc của MacBook, khi dán vào máy vẫn giữ được tổng thể thiết kế sang trọng.

✔️ Điều Chỉnh Lại Đúng Tư Thế Ngồi
Chân đế MajexTand hỗ trợ bạn điều chỉnh lại đúng tư thế ngồi làm việc, giảm thiểu việc đau cổ tay & vai khi làm việc với máy tính trong thời gian dài, mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn.

✔️ Đơn Giản Dễ Sử Dụng
Chân đế MajexTand được thiết kế sử dụng rất dễ dàng, mở ra chỉ cần 1 giây là có thể sử dụng được ngay, với 6 góc độ cao tùy ý điều chỉnh phù hợp với tư thế làm việc của bạn.

✔️ Kết Cấu 3 Góc Mạnh Mẽ
Sử dụng thiết kế hình học 3 góc tam giác cứng cáp mạnh mẻ cùng chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ được gia công chính xác bằng máy CNC, sức chịu tải trọng đến 10kg được phủ thêm lớp nhựa POM chống trơn trượt.

✔️ 6 Góc Độ Điều Chỉnh
Chân đế MajexTand với 6 góc độ cao tự do điều chỉnh dễ dàng từ 7cm ~ 12cm phù hợp với tầm nhìn, bạn dễ dàng tìm được góc độ làm việc hoặc giải trí thoải mái nhất.

✔️ Keo Dán Chắc Chắn, Màu Sắc Như Một
Sử dụng loại kéo dán chắc chắn, không để lại vết keo khi tháo dán tái sử dụng lại nhiều lần, màu sắc được theo đúng chuẩn màu của MacBook, khi sử dụng như một thể với nhau.

✔️ Gấp Lại Dễ Dàng Mang Theo
Việc gấp lại khi không sử dụng chế đế MajexTand vô cùng nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi chống sốc và mang đi mọi nơi.

✔️ Phù Hợp Cho Tất Cả MacBook
Chân đế MajexTand với kích thước nhỏ gọn, phù hợp dùng cho tất cả các dòng MacBook từ 11 ~ 16 inch, với gốc độ cao nhất 12cm, bạn dễ dàng sử dụng như một máy để bàn thực sự.
Giá XCH
Liên kết: Kem dưỡng gạo sáng mịn da Rice Ceramide Moisturizing Cream The Face Shop (50ml)