Giá đỡ laptop stand nhôm hỗ trợ tản nhiệt có thể gấp gọn chỉnh độ cao để laptop ipad macbook surface N8 AnBi Shop

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || Giá đỡ laptop stand nhôm hỗ trợ tản nhiệt có thể gấp gọn chỉnh độ cao để laptop ipad macbook surface N3 N8 AnBi Shop
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ laptop stand nhôm hỗ trợ tản nhiệt có thể gấp gọn chỉnh độ cao để laptop ipad macbook surface N8 AnBi Shop

- CAM KẾT KHÔNG BỊ BẬP BÊNH, RUNG LẮC KHI SỬ DỤNG.
- SẢN PHẨM ĐI KÈM TÚI ĐỰNG NHƯNG CHẤT LIỆU TÚI VÀ MÀU SẮC SẼ TÙY ĐỢT HÀNG NHÉ.

* Mẫu N3/K2 (***) : Lưu ý, đây là mẫu giá rẻ các shop khác đang bán chất lượng gia công không tốt như các sản phẩm khác hiện shop mình đang có, nhưng bù lại giá rất rẻ và đáp ứng được nhu cầu ở mức tối thiểu - trung bình.

* Mẫu N3 ver 1 là mẫu đầu tiên : ( End of life)

* Mẫu Z3/N4 (***) : Đây là mẫu gia công lại từ mẫu N3 và được đặt tên lại là Z3 ( một số shop lấy tên N4). Chất lượng gia công tốt hơn N3, nhược điểm là hợp kim nhôm pha tạp => khá nặng , cả 2 màu đều sơn nhũ tĩnh điện ( thích hợp máy < 14”)

* Mẫu N3 ver 2 là mẫu được nâng cấp sau này, kích thước có lớn hơn 1 chút, chất liệu nhôm và được sơn tĩnh điện nên không sáng bóng như đời đầu nhưng chất lượng gia công tốt hơn - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to)

* Mẫu D103 bạc : Chất liệu nhôm, anode sáng bóng như N3 ver 1 - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to - gia công không tốt)

* Mẫu D103 Ver 2 - Bạc : Chất liệu nhôm anode sáng bóng, nâng cấp hơn so với D103, gia công tốt hơn ( nhưng vẫn chưa quá tốt ), diện tích phủ đệm silicone nhiều hơn - thích hợp dùng cho các máy <15.6" ( máy không quá to)

* Mẫu P2 cố định : Chất liệu nhôm , anode sáng bóng ( cả 2 màu bạc và xám đều anode). - thích hợp dùng cho mọi loại máy, kể cả máy 17.3" - điểm trừ duy nhất là không xếp gọn được nhưng vì vậy kê bao chắc chắn.

* Mẫu L200 cố định: Chất liệu nhôm , sơn tĩnh điện - thích hợp dùng cho mọi loại máy, kể cả máy 17.3" - điểm trừ duy nhất là không xếp gọn được nhưng vì vậy kê bao chắc chắn.

* Mẫu PL1 / PL1 Ver 2 (Phiên bản nâng cấp của PL1, bổ sung full đệm silicone chống trượt): vật liệu kim loại, một số chi tiết bằng nhựa và nhôm, nước sơn nhũ không sáng bóng - thích hợp dùng cho các máy <15.6"

* Mẫu LS501 / LS501 Ver 2 : Phiên bản kết hợp giữa N3 và D103 - Chất liệu bằng nhôm được sơn tĩnh điện, chất lượng tốt, có khả năng dùng được laptop cỡ lớn 15.6"

☀☀☀☀
*****Mẫu N3 - Cao cấp: Đúng như tên gọi, bản nhôm anode sáng bóng cao cấp, bản nhôm dày 5mm cực kì chắc chắn, sử dụng tốt nhất cho máy <15.6" không quá to.

******Mẫu C4 - Cao cấp : Phiên bản cao cấp shop nhập về hạn chế vì hàng săn sales - số lượng hạn chế, chất liệu nhôm - anode sáng bóng, bản nhôm dày 5mm - phù hợp máy 15.6 - 17.3 ( gaming laptop)

******Giá đỡ laptop N8 có thiết kế 2 tầng nhìn rất đặc sắc khác với các giá đỡ thông thường, toàn bộ giá đơã được làm bằng hợp kim nhôm rất chắc. Sử dụng được nhiều dòng máy nhiều kích thước khác nhau


Giá DGMT
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ Hồng Sâm Real Nature Red Ginseng TheFaceShop