❤️Giá đỡ laptop nhôm đế tản nhiệt macbook 15,6 inch 14 inch 17 inch 15 inch chữ U cao cấp chắc chắn

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || ❤️Giá đỡ laptop nhôm đế tản nhiệt macbook 15,6 inch 14 inch 17 inch 15 inch chữ U cao cấp chắc chắn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu ❤️Giá đỡ laptop nhôm đế tản nhiệt macbook 15,6 inch 14 inch 17 inch 15 inch chữ U cao cấp chắc chắn

Giá đỡ laptop gấp gọn

Nếu bạn sử dụng laptop trong một thời gian dài hoặc dùng các tác vụ nặng, máy của bạn sẽ tỏa ra lượng nhiệt năng rất lớn. Điều này sẽ dẫn tới khả năng giảm tuổi thọ của các bộ phận bên trong máy. Chính vì vậy đế tản nhiệt là một phụ kiện laptop được nhiều người sử dụng thêm.

Thông tin giá đỡ laptop tản nhiệt

Chất liệu: Nhôm
Kích thước: tùy chỉnh
Phù hợp với loại Laptop: Laptop 12-17 inch

Thiết kế giá đỡ laptop phải tương thích với màn hình, kích thước của laptop. Đế tản nhiệt không chỉ có tác dụng làm mát tản nhiệt máy tính mà còn góp phần nâng chiều cao của màn máy tính so với mắt của người dùng. Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế của giá đỡ laptop rất quan trọng để phù hợp nhất khi sử dụng.

Hiện nay đa số các giá đỡ laptop đều được làm bằng nhôm hoặc gỗ, nhựa ABS..với rất nhiều thiết kế kiểu dáng khác nhau rất bắt mắt và được ưa chuộng

Giá đỡ laptop nhôm

Tính năng giá đỡ laptop gấp gọn là xu hướng hiện nay bởi tính tiện lợi, thẩm mĩ của nó mang lại. Khi đi học, đi chơi, du lịch, công tác cần sử dụng đến laptop thì việc mang theo giá đỡ laptop sẽ dễ dàng hơn, gọn gàng hơn nhưng công dụng mang lại thì rất lớn.

Những chiếc giá đỡ laptop nhôm sẽ mang đến cho bạn sự điều hòa ổn định hơn cho Laptop, ngoài ra chúng cũng rất thời trang với những thiết kế đẹp mắt, tinh sảo, sang trọng với nhiều loại chất liệu khách nhau

Để laptop của bạn luôn hoạt động vận hành một cách hiệu quả nhất thì nên trang bị cho chiếc laptop của mình một đế tản nhiệt để phù hợp hơn khi sử dụng cũng như mang theo mỗi khi dùng.

Lựa chọn giá đỡ laptop nhôm để bàn thông minh, tiện lợi chắc chắn, cứng cáp, chịu được trọng lượng lớn, thiết kế đẹp mắt là bạn đã tiết kiệm được 40$ diện tích làm việc, khiến góc làm việc trở nên gọn gàng, bắt mắt, hiệu quả công việc được nâng cao.

Giá đỡ laptop điều chỉnh độ cao, góc nghiêng khi sử dụng đảm bảo giúp lưng được ngồi thẳng, không đau mỏi vai gáy, chống gù lưng, tăng khả năng làm việc của máy tính cũng như người sử dụng.

Kệ đỡ laptop nhôm với tính năng dễ tháo lắp, dễ gấp gọn, mang theo di chuyển tiện lợi là ưu thế mà ngay bây giờ bạn nên trang bị cho chiếc laptop của mình.

LAVACO là đơn vị cung cấp phụ kiện laptop chất lượng tốt nhất, đa dạng mặt hàng, đảm bảo uy tín.

Ấn FOLLOW shop để lấy mã giảm giá và nhận được chương trình khuyến mãi của shop sớm nhất các bạn nhé !

#giadolaptop #giadolaptopgapgon #giadomaytinhlaptop #giadolaptopnhom #giadolaptopgo #giadolaptoptannhiet #giadolaptop2tang #detannhiet #detannhietlaptop #giadolaptopbanggo #detanhietmacbook #detannhietmaytinh #kedolaptop #kedolaptopgo
Giá IAG
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick RD01 London Red The Face Shop