Feelworld LivePro L1, Bàn Trộn Video Chuyên Nghiệp, 4 Đầu Vào HDMI USB 3.0, Màn Hình LCD Trực Tiếp - Hàng Chính Hãng

Hãng: Feelworld | Xem thêm các sản phẩm Bộ chuyển đổi tín hiệu HDMI/VGA/DVI/DP của Feelworld
Feelworld LivePro L1, Bàn Trộn Video Chuyên Nghiệp, 4 Đầu Vào HDMI USB 3.0, Màn Hình LCD Trực Tiếp Chi phí thấp, Sản xuất trực tiếp nhiều camera với các tính năng phát sóng nâng cao:LIVEPRO L1 v...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Feelworld LivePro L1, Bàn Trộn Video Chuyên Nghiệp, 4 Đầu Vào HDMI USB 3.0, Màn Hình LCD Trực Tiếp - Hàng Chính Hãng

Feelworld LivePro L1, Bàn Trộn Video Chuyên Nghiệp, 4 Đầu Vào HDMI USB 3.0, Màn Hình LCD Trực Tiếp

 

Chi phí thấp, Sản xuất trực tiếp nhiều camera với các tính năng phát sóng nâng cao:

LIVEPRO L1 với 4 đầu vào CH HDMI và 1 đầu ra HDMI, tất cả chúng đều hỗ trợ 1080p. Để phát trực tiếp, có giao diện USB 3.0 và thêm vào đó, cổng LAN để điều khiển và nâng cấp; đối với âm thanh, nó có 2 giao diện, một cho đầu vào và một cho đầu ra.

Tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các sản phẩm nhiều máy ảnh chuyên nghiệp. Nó có thể phát bất kỳ một đầu vào nào từ 4 đầu vào HDMI tới bất kỳ nền tảng phát sóng trực tiếp nào thông qua phần mềm phát trực tiếp của bên thứ ba như OBS.

Chỉ cần kết nối LIVEPRO L1 và bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 đầu vào máy quay video chất lượng cao để có hình ảnh chất lượng tốt hơn đáng kể. Hoặc kết nối máy tính cho các trang trình chiếu PowerPoint hoặc bảng điều khiển trò chơi.

 

 

 

 

Bảng điều khiển tinh tế và linh hoạt:

LIVEPRO L1 có bảng điều khiển tinh tế và nhỏ gọn. 4 nút là để chọn tín hiệu đầu vào, nhấp nháy màu xanh lá cây có nghĩa là tín hiệu đã được chọn, sau đó chuyển T-Bar, tín hiệu đã chọn sẽ hiển thị liền mạch trên màn hình, nút màu xanh lá cây chuyển thành màu đỏ sau khi chuyển đổi.

Nút Menu dùng để cài đặt menu, nút SW để chọn các chức năng khác nhau như trộn, chia tỷ lệ, cài đặt thời gian chuyển tiếp và các chức năng khác. Núm bên trái dùng để điều khiển âm lượng bằng giọng nói, núm bên phải cũng dùng để cài đặt menu.

Từ màn hình TFT, chúng ta có thể xem trước 4 tín hiệu HDMI và dễ dàng thực hiện cài đặt menu.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ:


LIVEPRO L1 là một thiết bị chuyển mạch mini, đủ nhỏ để vừa với hộp đựng thiết bị và túi đựng máy ảnh. Được thiết kế để tích hợp với quy trình sản xuất video điển hình, LIVEPRO L1 có một vòi vặn để gắn video tiêu chuẩn và được gắn thuận tiện vào giá ba chân để tránh xa. Nó có thiết kế trọng lượng nhẹ nên nó cũng lý tưởng cho các ứng dụng video di động.

 

 

 

 

 

 

Đa ứng dụng, một giải pháp:

Đối với những người bình thường, họ cần sản phẩm nhỏ hơn và đơn giản hơn để giải quyết các ứng dụng trực tiếp.

LIVEPRO L1 có thể làm được điều này, đó là với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, chức năng chuyển đổi hiệu ứng đặc biệt phong phú, lỗ vít có thể được cố định bộ chuyển đổi trên giá ba chân. với những điều này, phát trực tiếp và điều khiển đa tín hiệu sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bởi một người.

 

 

Sản xuất video nhanh hơn, cộng với phát trực tiếp:


Sản xuất trực tiếp là cách nhanh nhất để hoàn thành một chương trình đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể phát trực tiếp chương trình đó đến khán giả toàn cầu trực tiếp qua Youtube cùng một lúc.

Đầu ra USB 3.0 của LIVEPRO L1 kết nối với bất kỳ máy tính nào và trông giống như một webcam tích hợp sẵn, vì vậy tất cả phần mềm phát trực tuyến cho các nền tảng truyền thông xã hội đều hoạt động! Với tối đa 4 đầu vào HDMI, bạn có thể thiết lập nhiều góc máy ảnh như ảnh rộng cùng với cận cảnh độc lập của từng người trong buổi biểu diễn.

Hoặc bạn có thể kết nối với máy tính có trình chiếu PowerPoint, phát lại video clip, trang web hoặc bảng điều khiển trò chơi. Tất cả chuyển đổi đều diễn ra trong thời gian thực nên bạn có thể phát trực tiếp lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như YT, FB, Tik Tok, Douyu TV và nhiều hơn nữa!

 

 

Chuyển mạch T-Bar linh hoạt:


T-Bar của LIVEPRO L1
hỗ trợ 14 hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển đổi tín hiệu. Trong chế độ T-Bar, nhấn nút màu xanh lá cây, nó sẽ nhấp nháy và đẩy T-Bar về cuối (trái hoặc phải), nguồn sẽ được chuyển với hiệu ứng chuyển tiếp đã chọn.

Sau khi chuyển đổi, màu xanh lá cây chuyển sang màu đỏ. Nó rất thích hợp cho việc chuyển đổi các hiệu ứng đặc biệt video của các cảnh nhỏ ngoài trời để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi video như đài phát thanh và truyền hình, các sự kiện thể thao ngoài trời, sản xuất giáo trình học,

Lưu ý: Khi T-Bar không ở vị trí cuối, không thể chọn nguồn.

 

AUDIO IN và AUDIO OUT:
LIVEPRO L1 với AUDIO IN và OUT. Giao diện đầu ra có thể được kết nối với loa, tai nghe, ; Giao diện AUDIO IN là giao diện đầu vào tuyến tính (LINE IN), được kết nối với tín hiệu kỹ thuật số. Micrô thu tín hiệu tương tự, vì vậy khi micrô được kết nối trực tiếp với giao diện đầu vào âm thanh LIVEPRO L1, sẽ không có cách nào để nhận âm thanh.
    Giải pháp cho các vấn đề âm thanh phát sóng trực tiếp:   • Nếu có micrô và bộ điều hợp âm thanh, vui lòng kết nối micrô với bộ điều hợp âm thanh và kết nối giao diện đầu ra của bộ điều hợp âm thanh với giao diện AUDIO IN.    

  • Nếu có micrô nhưng không có bộ điều hợp âm thanh, vui lòng kết nối micrô với giao diện MIC của máy tính.     • Nếu có micrô không dây và micrô có giao diện tai nghe, vui lòng kết nối giao diện này với AUDIO IN của LIVEPRO L1.      • Nếu có thiết bị của ngõ ra MIC to Line, vui lòng kết nối với AUDIO IN của LIVEPRO L1   Giao diện USB và đầu ra HDMI có thể đặt PVW và PGM độc lập:
  Cho phép bạn tự do lựa chọn   Giao diện USB của LIVEPRO L1 cũng có thể được sử dụng làm đầu ra tín hiệu ngoại trừ đầu ra HDMI. Có thể kết nối máy tính hoặc màn hình để thiết lập PGM và PVW một cách độc lập.   Bạn có thể chọn đặt bất kỳ trong số chúng làm bản xem trước hoặc PGM tùy thích.       6 Hình ảnh PVW, PIP:
Khi bộ chuyển đổi được kết nối với màn hình mở rộng bên ngoài, nó có thể xem trước theo dõi thời gian thực trên 6 hình ảnh, bao gồm tín hiệu đầu vào PGM, PST và 4 kênh HDMI và cột âm thanh được hiển thị. (Ảnh trong ảnh). Điều này rất hữu ích cho việc sản xuất nhiều cánh đồng quy mô lớn.
 

Phát trực tiếp qua USB 3.0:   Giúp cho việc phát trực tiếp trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn
Để đảm bảo tính tương thích tối đa, LIVEPRO L1 có kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản.
  Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm và làm việc ngay lập tức với bất kỳ phần mềm video nào.   

Nhiều tình huống ứng dụng phù hợp:


LIVEPRO L1
được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện thể thao, thi đấu thể thao điện tử, thuyết trình kinh doanh, đám cưới, phỏng vấn nhân vật, giáo dục và đào tạo,

 

Thêm hiệu ứng video thú vị:


Một trong những lợi ích của LIVEPRO L1 là các giá trị sản xuất chuyên nghiệp có thể sử dụng hàng loạt các hiệu ứng video tích hợp sẵn.

Nhấn nút SW để mở menu hiệu ứng chuyển tiếp, sử dụng núm để chọn biểu tượng hiệu ứng chuyển tiếp mong muốn và nhấn núm để xác nhận. "Cắt" trong menu đảm bảo cắt ngay lập tức khi chuyển nguồn.

Bạn cũng có thể chọn loại hiệu ứng bạn muốn bao gồm trộn, thực hiện chuyển đổi mượt mà giữa các nguồn và nhúng làm mờ dần qua một màu trong quá trình chuyển đổi. Các trong menu MODE cho phép cài đặt 0 .5S ~ 5.0S. Ngoài ra, bạn có thể chọn chế độ PIP.

 

 

 

 

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá DDD

Thông tin chi tiết

Thương hiệuFeelworld
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Kích thước10,35 x 5,2 x 3,15 inch
ModelFeelworld LivePro L1
Xuất xứTrung Quốc
Trọng lượng2 Kg
SKU6744725658062
Liên kết: [V201] Phấn nước, Má hồng, Che khuyết điểm 3 in 1 Multi Swing Cushion