Đế tản nhiệt laptop Gaming COOL 6 cao cấp Màn hình điều khiển Đèn led chống trượt làm mát nhanh 6 quạt

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || Đế tản nhiệt laptop Gaming COOL 6 cao cấp Màn hình điều khiển Đèn led chống trượt làm mát nhanh 6 quạt
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế tản nhiệt laptop Gaming COOL 6 cao cấp Màn hình điều khiển Đèn led chống trượt làm mát nhanh 6 quạt


Đế tản nhiệt laptop Gaming COOL 6 cao cấp Màn hình điều khiển Đèn led chống trượt làm mát nhanh 6 quạt
- Quạt tản nhiệt laptop này có thể chứa máy tính xách tay lên Quạtn 17,3 ". Quạt tản nhiệt laptop có 3 quạt trung tâm lớn với ba quạt nhỏ hơn ở mỗi bên (tổng cộng 6 quạt). Quạt tản nhiệt laptop Mặt trên được phủ bằng kim loại lưới với mặt dưới và hai bên là nhựa. Quạt tản nhiệt laptop Siêu làm mát cho máy tính xách tay chơi game: Quạt tản nhiệt laptop Bao gồm ba quạt lớn và 3 quạt nhỏ , 6 quạt công suất cao với tốc độ lên Quạtn 2500RPM giúp hút không khí mát mẻ và phân tán nhiệt xung quanh để máy tính xách tay của bạn luôn mát mẻ bất kể thời gian chơi, Quạt tản nhiệt laptop ngăn máy tính xách tay của bạn quá nóng.
- Quạt tản nhiệt laptop có Giá đỡ có thể điều chỉnh giảm đau cho cổ / vai: Quạt tản nhiệt laptop có thiết kế độc đáo và có thể điều chỉnh độ nghiêng, Quạt tản nhiệt laptop điều chỉnh độ cao cho phép bạn nâng cao trải nghiệm xem và đánh máy, do đó giảm đau cổ và lưng của bạn. Quạt tản nhiệt laptop có thể giúp nâng cao chiều cao từ 2,4 "- 4,8" và các góc có thể điều chỉnh từ 7,5 - 21,5 độ. Quạt tản nhiệt laptop Giúp giảm đau cổ do sử dụng máy tính lâu và sai tư thế.
- Quạt tản nhiệt laptop Thiết kế chống Trượt cho Laptop:Quạt tản nhiệt laptop Có một nắp bản lề ở phía trước mà bạn có thể lật lên để giữ máy tính trượt xuống về phía bạn.
- Quạt tản nhiệt laptop này có Công tắc nút với Quạt tốc độ có thể thay đổi có nút điều khiển BẬT / TẮT công tắc cho tất cả Quạt và đèn, đồng thời Quạt tản nhiệt laptop nó cũng cho phép bạn chuyển đổi các tốc độ gió khác nhau
- Quạt tản nhiệt đèn led Đèn màu sắc đẹp mắt Quạt tản nhiệt laptop có đèn LED màu xanh lam, đỏ chiếu sáng khi làm việc. Quạt tản nhiệt đèn led trông đẹp đặc biệt trong điều kiện tối.
Thông số sản phẩm Quạt Quạt tản nhiệt laptop
Kích thước sản phẩm 413 * 288 * 32mm
Kích thước quạt 100 * 100 * 20mm (5PCS)
Tốc độ quạt 1400 ± 10% RPM
Điện áp định mức 5VDC
Dòng định mức 0,9A ±%
Trọng lượng sản phẩm 750g
Công suất đầu vào 4,5W
Chính sách vận chuyển
• Chính sách vận chuyển của chúng tôi tuân thủ mọi chính sách vận chuyển. Nếu các bạn gặp vấn đề về sản phẩm hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề này bằng cách liên lạc ngay với chúng tôi. Vui lòng đừng Vote 1* vì các vấn đề như hàng tới chậm, tới muộn vì chúng tôi xử lý hoàn toàn theo quy định
Chính sách bảo hành và hỗ trợ
• Khi các bạn có vấn đề về chất lượng sản phẩm hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi đê cùng nhau giải quyết nhé.
• Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào cần giải đáp về sản phẩm, chính sách bán hàng hãy nhắn tin hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn cho việc đổi trả sản phẩm nếu có.
• Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh và đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.
#detannhietlaptop
#quattannhietlaptop
#quattanhietdenled
#detannhietdenled
#detannhietmaytinh
#tanhielaptopgaming
#quattanhiet
#detannhie
Giá KFS G
Liên kết: Bộ dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Skincare Kit (4SP)