Đế Nâng Laptop Stand WiWU S400 Bằng Nhôm, Giá Đỡ Macbook Có Thể Gấp Gọn Với 6 Mức Độ Điều Chỉnh Độ Cao, Tản Nhiệt Nhanh

Hãng: WIWU | Xem thêm các sản phẩm Đế Tản Nhiệt Laptop của WIWU
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Đế Tản Nhiệt || Đế Nâng Laptop Stand WiWU S400 Bằng Nhôm, Giá Đỡ Macbook Có Thể Gấp Gọn Với 6 Mức Độ Điều Chỉnh Độ Cao, Tản Nhiệt Nhanh
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế Nâng Laptop Stand WiWU S400 Bằng Nhôm, Giá Đỡ Macbook Có Thể Gấp Gọn Với 6 Mức Độ Điều Chỉnh Độ Cao, Tản Nhiệt Nhanh

Thông Tin Sản Phẩm:
💻 Giá đỡ laptop wiwu s400 có 6 độ cao có thể được điều chỉnh tự do từ 2,55 ”đến 8” cho tầm nhìn hoàn hoàn hảo.
💻 Thiết kế công thái học Ergonomic Design cho phép bạn cố định và cải thiệt tư thế ngồi giúp giảm mỏi cổ, đau lưng và mỏi mắt. Rất thoải mái để làm việc trong nhà, văn phòng và ngoài trời.
💻 Đế nâng laptop Wiwu được làm bằng hợp kim nhôm 6mm cao cấp và được thiết kế theo cấu trúc hình tam giác, giá đỡ máy tính xách tay có thể giữ trọng lượng lên đến 6kg
💻 Giá đỡ macbook được thiết kế thêm các miếng silicon chống trượt lớn hơn trên 2 móc nâng và toàn bộ bề mặt thân trên, nó có thể cố định máy tính xách tay của bạn ở một vị trí và bảo vệ tối đa thiết bị của bạn khỏi trầy xước và trượt. Hơn nữa, các cạnh của giá đỡ sẽ không bao giờ làm đau tay của bạn.
💻 Giá đỡ máy tính xách tay di động này chỉ nặng 362g và có thể nhanh chóng gấp lại thành một kích thước nhỏ 24cm x 4.3cm x 12cm. Dễ dàng mang đi bất cứ đâu với túi đeo tay siêu bền. Lý tưởng cho những người đi công tác nhiều.
💻 Giá đỡ máy tính xách tay Wiwu s400 có khả năng tương thích với tất cả các máy tính xách tay từ 10-16 inch,
--> chẳng hạn như MacBook Air / Macbook Pro, Google Pixelbook, Dell XPS, HP, ASUS, Lenovo ThinkPad, Acer, Chromebook, Microsoft Surface và iPad, v.v.
💻 Sản phẩm được chế tạo và hoàn thiện cao cấp hoàn toàn bằng nhôm và công nghệ CNC tinh tế.
💻 Với Chất liệu 100% hợp kim nhôm có thể hấp thụ và tản nhiệt dễ dàng.
💻 Hơn nữa, thiết kế rỗng và góc nghiêng về phía trước mang lại khả năng tản nhiệt tuyệt vời và luồng không khí tự nhiên để ngăn máy tính xách tay của bạn quá nóng.
💻 Kích thước đế nâng: 24 x 4.3 x 12(cm)

#wiwu #denanglaptop #giadomacbook #nhieugocdo #denangmacbook #denangbangnhom

Giá PYRA
Liên kết: Set Nước thần chống lão hóa Energy Seed Advanced Antioxidant Hydro Serum Special Set