Bộ chuyển đổi Dock USB type C 11-in-1 Multiport Belkin tối ưu không gian làm việc - HÀNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP - INC004bt

Hãng: Belkin | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của Belkin
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Bộ chuyển đổi Dock USB type C 11-in-1 Multiport Belkin tối ưu không gian làm việc- INC004btSGY - HÀNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ chuyển đổi Dock USB type C 11-in-1 Multiport Belkin tối ưu không gian làm việc - HÀNG CHÍNH HÃNG CAO CẤP - INC004bt

Giải pháp không gian làm việc tối ưu

Biến máy tính xách tay USB-C của bạn thành một máy trạm tối ưu với Dock đa cổng USB-C 11 trong 1 của chúng tôi. Giải pháp tất cả trong một này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cổng mà máy tính xách tay mới hơn đã loại bỏ trong những năm gần đây, cho phép bạn kết nối với màn hình, thẻ SD, ổ USB, v.v. thông qua cổng USB-C của nó. Nó hỗ trợ sạc xuyên qua lên đến 100W, do đó bạn không phải lựa chọn giữa việc mở rộng cổng và nguồn. Đế cắm này cung cấp cho bạn băng thông lên đến 5 Gbps giữa các thiết bị được kết nối và máy tính xách tay của bạn đồng thời hỗ trợ độ phân giải màn hình độ nét cao lên đến 4K thông qua các cổng video HDMI, DisplayPort và VGA. Ngoài ra, với cổng Gigabit Ethernet, bạn sẽ luôn có kết nối Internet an toàn và bảo mật.

Công suất truyền qua 100W Hỗ trợ sạc xuyên qua lên đến 100W, trừ 15W cho hoạt động của đế *. Cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay của bạn mà không phải hy sinh năng lượng để mở rộng cổng.

Nhân đôi như một giá đỡ Đế cắm 11 trong 1 nhỏ gọn của chúng tôi đóng vai trò như một giá đỡ máy tính xách tay để bạn có thể tạo ra một máy trạm hoàn hảo mà không tốn diện tích bàn làm việc. Thêm vào đó, tất cả các cổng đều được đặt ở phía sau để dễ dàng truy cập và sử dụng.

Truyền dữ liệu lên đến 5 Gbps Tăng băng thông. Truyền dữ liệu 5 Gbps giữa máy tính của bạn và các thiết bị ngoại vi với Dock đa cổng USB-C 11 trong 1 của chúng tôi.

Nhận các kết nối bạn cần Nhận độ phân giải lên đến 4K trên nhiều màn hình với các cổng video HDMI, DisplayPort và VGA. Ngõ vào / ra âm thanh 3,5mm Cổng VGA Đầu đọc thẻ SD 3.0 Đầu đọc thẻ MicroSD 3.0 Cổng Gigabit Ethernet Cổng USB-A 3.0 BC1.2 Cổng USB-A 2.0 4K DisplayPort 1.2 4K HDMI 1.4 Cổng USB-C PD


Sơ lược Kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc Mở rộng cổng USB-C thành cổng HDMI, DisplayPort, cổng VGA, 3 cổng USB-A, cổng Gigabit Ethernet, đầu đọc thẻ SD và MicroSD, cổng âm thanh 3,5 mm và cổng USB-C PD Hỗ trợ sạc thông qua lên đến 100W Thiết kế nhỏ gọn với các cổng phía sau Gấp đôi như một giá đỡ máy tính xách tay Băng thông 5 Gbps để truyền dữ liệu nhanh chóng giữa máy tính và thiết bị ngoại vi Cổng video VGA, HDMI và DisplayPort hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K trên nhiều màn hình Gói hàng bao gồm: Dock đa cổng 11 trong 1 USB-CTương thích:

Google Pixelbook
iPad 4th gen
iPad 3rd gen
MacBook Pro 16" (2019)
MacBook Air 13" (2018)
MacBook Pro 15" (2018)
MacBook Pro 15" (2017)
Macbook Pro 15" (2016)
Surface Pro X
Surface Book 2
HP Envy 360
Acer Chromebook
ASUS Chromebook
Dell XPS 15"
Portege X20W-E
Portege X30-E
Lenovo Chromebook
ThinkPad X1 Carbon
Yoga 730
Yoga 920
Giá NDB
Liên kết: Nước hoa hồng Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting Toner The Face Shop (160ml)