[Mã SKAMPUSHA7 giảm 8% đơn 250k]Chuột Logitech G502 Wireless HERO LIGHTSPEED

Hãng: logitech | Xem thêm các sản phẩm Chuột chơi game của logitech
Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || Chuột Logitech G502 Wireless HERO LIGHTSPEED
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã SKAMPUSHA7 giảm 8% đơn 250k]Chuột Logitech G502 Wireless HERO LIGHTSPEED

Hàng chính hãng digiword bảo hành 24 tháng đổi mới
LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
Chuột G502 Wireless là một biểu tượng, dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều thế hệ và là lựa chọn của những game thủ nghiêm túc. Giờ đây, G502 Wireless gia nhập vào hàng ngũ chuột chơi game không dây tiên tiến nhất thế giới với sự ra đời của G502 Wireless. LIGHTSPEED có tốc độ siêu nhanh và ổn định với hiệu suất được các chuyên gia thể thao điện tử tin cậy trong thi đấu. G502 Wireless cũng có cảm biến HERO 16K thế hệ mới và tương thích với POWERPLAY. Với công nghệ tiên tiến được đổi mới hoàn chỉnh này, G502 Wireless vẫn giữ được hình dáng yêu thích - đồng thời giảm được 7 gram trọng lượng.
BIỂU TƯỢNG ĐƯỢC SÁNG TẠO LẠI
G502 Wireless được thiết kế lại để trở thành chuột chơi game G502 đỉnh cao nhất từng được chế tạo. Nó vẫn giữ được chính xác ID và bộ tính năng nguyên gốc, nhưng được chế tạo lại hoàn toàn để áp dụng các đổi mới gần đây nhất của chúng tôi. Cấu trúc bên trong bao gồm thiết kế thành mỏng và bộ khung tiên tiến tương tự như chuột Không dây PRO giúp giảm 7 gram trọng lượng. Cùng công nghệ không dây hàng đầu trong ngành tương tự: LIGHTSPEED, HERO 16K và POWERPLAY.
CẢM BIẾN HERO 16K
Cảm biến chơi game HERO 16K thế hệ mới có thể đạt được tốc độ theo dõi 400+ IPS trong toàn bộ dải DPI 16.000 và hiệu suất tiết kiệm năng lượng lên tới 10x so với các thế hệ trước. Kết quả là cho ra cảm biến chơi game có hiệu suất cao và nhạy nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng giảm trọng lượng do kích thước pin và hệ số hiệu suất siêu hiệu quả.
SẠC KHÔNG DÂY POWERPLAY
Chơi không giới hạn với LIGHTSPEED. Sạc liên tục G502 Wireless của bạn trong khi nghỉ ngơi và chơi với giải pháp sạc không dây POWERPLAY. Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa. Luôn luôn được sạc.

CHIẾU SÁNG RGB LIGHTSYNC
LIGHTSYNC RGB toàn dải, hoàn toàn có thể tùy chỉnh được phản ứng thông minh với trò chơi, âm thanh hoặc màu sắc màn hình của bạn. Thiết lập tất cả thiết bị RGB của Logitech G để đồng bộ hóa cùng nhau. Thiết lập ánh sáng trong gần 16,8 triệu màu để phù hợp với căn phòng và thiết bị. Tạo ra hiệu ứng hình động RGB của riêng bạn. Sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn. RGB và nhiều hơn nữa, đều trong tầm kiểm soát của bạn, tất cả thông qua phần mềm HUB G của Logitech.
TRONG HỘP
Chuột chơi game
Đầu thu không dây LIGHTSPEED™
Bộ chuyển đổi kéo dài đầu thu
Dây cáp sạc/truyền dữ liệu
Hộp phụ kiện
Các khối nặng 4x 2g
Các khối nặng 2x 4g
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
Liên kết: Sữa dưỡng sáng da ẩm mịn Perfume Seed Rich Body Milk The Face Shop (300ml)