Chuột Gaming G403 Prodigy có dây 2nd bao hanh 1 tháng

Hãng: Logitech | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện phím chuột văn phòng của Logitech
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Chuột Máy Tính || Chuột Gaming G403 Prodigy có dây 2nd bao hanh 1 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột Gaming G403 Prodigy có dây 2nd bao hanh 1 tháng

Tình trạng mới 90% có thể bóng nhẹ theo time ...
bảo hành 6 tháng lỗi 1 đổi 1 tháng đầu 5 tháng còn lại sữa chữa
hết bảo hành hổ trợ sửa chữa..
========================================
TÍNH NĂNG
Tay cầm bằng cao su
Với tay cầm viền cao su ở bên trái và phải để tăng thêm khả năng điều khiển cho bạn, chuột G403 Prodigy được thiết kế để vừa vặn với bàn tay bạn cho sự thoải mái lâu dài trong khi chơi. Với thân chuột có trọng lượng nhẹ, được thiết kế công thái học, G403 mang đến sự thoải mái, chất lượng và độ bền vượt trội.
HIỆU QUẢ ĐẲNG CẤP CHƠI GAME
Nhanh hơn tới 8 lần
Với chuột G403 Prodigy, trò chơi trở nên tuyệt hơn và bạn cũng vậy. Chuột Prodigy được chế tạo để có tốc độ, độ bền và sức chống chịu đẳng cấp chơi game. Với tốc độ báo cáo 1ms, G403 nhanh hơn tới 8 lần so với chuột tiêu chuẩn - điều này có nghĩa là khi di chuyển hoặc nhấp chuột, phản hồi gần như tức thời.
NÂNG CAO ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA BẠN
Nhắm tới mục tiêu bằng sự tự tin
Điều khiển chính xác hơn bao giờ hết. Chuột G403 Prodigy có cảm biến chuột chơi game tiên tiến nhất thế giới, được các chuyên gia chơi thể thao điện tử khắp nơi trên thế giới sử dụng. Chính xác và ổn định vượt trội, chuột này cho bạn sự tự tin khi phản ứng nhanh chóng hơn và nhắm mục tiêu chính xác hơn.
HỆ THỐNG TRỌNG LƯỢNG CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH
Trọng lượng 10g có thể tháo bỏ
Với cấu trúc trọng lượng nhẹ và bao gồm 10g trọng lượng có thể tháo rời, bạn có lựa chọn khi muốn điều chỉnh con chuột theo ý muốn.
CHIẾU SÁNG RGB CÓ THỂ LẬP TRÌNH
Chọn từ khoảng 16,8 triệu màu
Chuột chơi game G403 của Logitech có thể sử dụng ngay sau khi mang ra khỏi hộp, hoặc có thể được cấu hình đầy đủ bằng Phần mềm chơi game của Logitech để phù hợp chính xác với sở thích của bạn. Chọn từ bảng màu có khoảng 16,8 triệu màu và độ sáng để phù hợp với nhóm ưa thích, phong cách cá nhân, hệ thống hoặc môi trường của bạn.
HỆ THỐNG ỨNG LỰC CHO NÚT TIÊN TIẾN
Nhấp chuột nhanh gọn
Hệ thống ứng lực cho nút sử dụng lò xo kim loại để giúp cho các nút chuột trái và phải nâng lên khi nhấp, giảm lực cần thiết để nhấp và mang lại cảm giác nhấp, độ nhạy và ổn định tuyệt vời.
BỘ NHỚ TÍCH HỢP
Lưu các cài đặt của bạn
Với bộ nhớ tích hợp, bạn có thể mang các cài đặt của mình tới bất cứ nơi đâu. Lưu cài đặt của bạn vào bộ nhớ trong chuột và sử dụng cài đặt của bạn trên mọi máy tính mà không cần thêm phần mềm bổ sung hay đòi hỏi đăng nhập vào để sử dụng.
6 NÚT CÓ THỂ LẬP TRÌNH
CÀI ĐẶT DPI CÓ THỂ LẬP TRÌNH
Tùy chỉnh để có lợi thế
Tính năng chuyển đổi DPI tức thời cho phép bạn lập trình và chuyển đổi giữa tối đa 5 cài đặt độ nhạy, từ nhắm mục tiêu chính xác đến từng điểm ảnh (200 DPI) để bắn tỉa, tới điều khiển nhanh như tốc độ ánh sáng (lên tới 12000 DPI) để quay 180 độ nhanh chóng.
#g403 #g403coday #g403logitech #logitech #danhgiag403
Giá MONEY
Liên kết: Kem nền đa năng Power Perfection BB Cream SPF37 PA++ fmgt The Face Shop (20g)