[Mã 267ELSALE hoàn 7% xu đơn 300K] Chuột Gaming BenQ Zowie S Series - Hàng Chính Hãng

Hãng: BenQ | Xem thêm các sản phẩm Chuột chơi game của BenQ
Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || Chuột Gaming BenQ Zowie S Series - Hàng Chính Hãng:S1 (M)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã 267ELSALE hoàn 7% xu đơn 300K] Chuột Gaming BenQ Zowie S Series - Hàng Chính Hãng

S Series được thiết kế có chiều dài tổng thể ngắn hơn, cho phép người dùng dễ dàng giữ chuột trọn vẹn trong lòng bàn tay, có đủ không gian giữa lòng bàn tay và cạnh sau giúp dịch chuyển tự do và thoải mái nhất. S Series được trang bị cảm biến 3360 và có hai kích cỡ khác nhau.\

Tính năng
Dòng S Series
Chuột chơi game Esports Chuyên nghiệp
Thiết kế và thử nghiệm bởi những Pro-gamers trên Thế giới

Kích thước và hình dạng khác nhau, cùng độ bám phù hợp với mọi nhu cầu
BenQ ZOWIE cung cấp chuột Esports Gaming với 4 hình dạng khác nhau và 10 kích cỡ khác nhau. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cảm thấy thoải mái khi chơi các trò chơi yêu thích của bạn.

Dòng S Series mới
Ngắn hơn Chiều dài tổng thể cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm và giữ chuột. Vì vậy người dùng có thể di chuyển tự do trong khi vẫn có thể đặt lòng bàn tay lên lưng chuột thoải mái
Mặt trước nâng lên cung cấp cho người dùng nhiều không gian hơn để đặt ngón tay thứ 4, thoải mái hơn và ít duỗi hơn trong việc di chuột. Các mặt bên có hình dạng tương tự như dòng ZA và FK Series.

Thiết kế đối xứng tay phải
Các nút bên cạnh bên phải đã được gỡ bỏ để tránh bấm nhầm đối với người dùng thuận tay phải. Phù hợp cho tất cả, mọi thứ đều dựa trên sở thích và kiểu cầm của bạn

Dây kết nối dài hơn
Điểm dây kết nối với chuột được nâng lên một góc để giảm khả năng ma sát trên bàn di chuột, điều này sẽ tạo ra lực kéo gây mất tập trung không mong muốn khi sử dụng trong trò chơi.

Khoảng cách nhất chuột (LOD) hoàn hảo
ZOWIE luôn tự hào giới thiệu khoảng cách nhấc chuột hoàn hảo cho các game thủ FPS. Nó ngăn chuột di chuyển trong khi nhấc lên không trung và giảm thiểu tác động trong trò chơi của bạn khi lia chuột trên bàn di chuột.

Nhắm đến bất cứ nơi nào bạn muốn
S Series đi kèm với cảm biến 3360 ZOWIE mới cung cấp độ chính xác tuyệt đối.

Điều chỉnh cài đặt theo sở thích của bạn
Chuột chơi game ZOWIE Esports cho phép người dùng điều chỉnh DPI và độ phản hồi để phù hợp với cách chơi hoặc sở thích của riêng bạn. Công tắc điều chỉnh được đặt bên dưới chuột, chống nhấn nhầm trong khi chơi.

Cảm giác nhấp chuột
Chuột chơi game ZOWIE Esports mang đến cảm giác nhấp chuột rất độc đáo và sắc nét. Nó không chỉ làm giảm đáng kể tình trạng double click, mà còn cho phép người dùng cảm nhận được tiếng click trong các cuộc đấu súng hỗn loạn, và cảm thấy nhịp bắn của bạn trong một cuộc đấu súng là rất quan trọng.

Thiết kế không cần driver
Tất cả các sản phẩm của ZOWIE cung cấp thiết kế không cần cài đặt driver, bạn chỉ cần cắm và chơi mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Không còn rắc rối khi tải driver xuống và thêm nhiều phần mềm vào PC của bạn.

Cuộn chuột quang học với 16 rãnh
Chuột chơi game ZOWIE Esports mang đến cảm giác cuộn chuột rất khác biệt với 16 rãnh. Được thiết kế để chơi game, giúp ngăn chặn cuộn chuột vô ý và tăng cảm nhận xúc giác hơn khi chơi các trò chơi có chuyển đổi vũ khí.

Cáp kết nối mềm và nhẹ
Chuột chơi game ZOWIE Esports sử dụng cáp cao su siêu mềm và nhẹ, có thể dễ dàng gấp gọn trong suốt chuyến đi của bạn đến khu thi đấu LAN hoặc Giải đấu. Trọng lượng nhẹ giảm lực kéo ma sát khi bạn lia chuột.


Đặc điểm kỹ thuật
Đặc điểm chung - Kích thước: Medium - M - S1
DPI: 400 / 800 / 1600 / 3200
USB: USD 2.0 / 3.0 Plug & Play
Nút bấm: 5 buttons
Chiều dài dây cáp chuột: 2m / 6,6 ft
Report Rate (Tần suất gửi tín hiệu): 125 / 500 / 1000 Hz
Thiết kế: Symmetrical Right Handed

Đặc điểm chung - Kích thước: Small - S - S2
DPI: 400 / 800 / 1600 / 3200
USB: USD 2.0 / 3.0 Plug & Play
Nút bấm: 5 buttons
Chiều dài dây cáp chuột: 2m / 6,6 ft
Report Rate (Tần suất gửi tín hiệu): 125 / 500 / 1000 Hz
Thiết kế: Symmetrical Right Handed
Liên kết: Phấn phủ khoáng dạng bột Tone Up Loose Powder fmgt The Face Shop