Chuột chơi game không dây logitech G903 Lightspeed Hero

Hãng: Logitech | Xem thêm các sản phẩm Phụ kiện phím chuột văn phòng của Logitech
Máy tính & Laptop > Chuột & Bàn Phím > Chuột Máy Tính || Chuột chơi game không dây logitech G903 Lightspeed Hero
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột chơi game không dây logitech G903 Lightspeed Hero

Bảo hành đổi mới 24 tháng tại shop phukienmaytinh
TIẾN BỘ VỚI CẢM BIẾN HERO
Với HERO 16K, chuột chơi game không dây LIGHTSPEED đã tiến lên bước phát triển tiếp theo. Cảm biến HERO 16K tiên tiến đem lại hiệu suất tốt nhất và đẳng cấp dẫn đầu. Thêm POWERPLAY để sạc không dây liên tục và giảm tải hoàn hảo cho LIGHTSPEED.
TRÁI TIM CỦA HERO
Nó đã được phát triển. Việc thêm cảm biến HERO 16K tiên tiến đem lại độ chính xác và hiệu suất cao nhất với khả năng theo dõi 1:1 và DPI tối đa 16.000 - cùng với khả năng làm mịn, lọc và tăng tốc. HERO 16K cũng có hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với cảm biến thế hệ trước, mang lại thời gian sử dụng pin cao hơn và giảm trọng lượng.
LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
Công nghệ không dây LIGHTSPEED đem lại tốc độ báo cáo 1 ms đẳng cấp chuyên nghiệp, mà không ảnh hưởng tới trọng lượng hay thời gian sử dụng pin. Các chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu thế giới lựa chọn LIGHTSPEED vì hiệu suất, độ nhạy và khả năng kết nối đáng tin cậy và cấp độ thi đấu của nó.
140 GIỜ. MỘT LẦN SẠC.
HERO 16K siêu hiệu suất, đem lại thời gian sử dụng pin đáng kinh ngạc kéo dài tới 140 giờ chơi game với ánh sáng RGB LIGHTSYNC đầy đủ hiệu ứng — và tới 180 giờ khi không chiếu sáng. Thời gian sử dụng pin đó gần như gấp 6 lần chuột G903 thế hệ trước.
Sẵn sàng chơi game không nghỉ. Hệ thống sạc không dây POWERPLAY giúp cho chuột G903 và các chuột G tương thích khác được sạc trong khi nghỉ ngơi và chơi.* Chỉ cần gắn POWERCORE đi kèm, thay thế cho khối nặng 10 g tùy chọn và vỏ. Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa.
*Hệ thống sạc không dây POWERPLAY được bán rời
LIGHTSYNC RGB
Ánh sáng RGB toàn dải quang phổ, lấy cảm hứng từ trò chơi phản ứng với hành động, âm thanh trong trò chơi và màu sắc màn hình, đồng bộ hóa với bộ thiết bị G. Tùy chỉnh hình động và hiệu ứng ánh sáng từ ~ 16,8 triệu màu bằng phần mềm chơi game HUB G và cá nhân hóa để phù hợp với thiết bị của bạn.
TRONG HỘP
Chuột chơi game G903
Đầu thu USB LIGHTSPEED™
Dây cáp sạc/truyền dữ liệu USB
Hộp phụ kiện
Bộ chuyển đổi kéo dài đầu thu tùy chọn
Trọng lượng 10 gram tùy chọn
Các nút bên tùy chọn (2x trái, 2x phải)
Vỏ bọc nút tùy chọn (1x trái, 1x phải)
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
G903 hero
Giá MCAP
Liên kết: [Best Seller] Kem chống nắng Power Long-Lasting Sun Cream SPF50+ PA+++ (50ml)