Máy tính & Laptop > Chuột, Bàn Phím > Chuột Gaming || Chuột 7D chơi game R8 G1 LED
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chuột 7D chơi game R8 G1 LED

Chuột 7D Chơi Game R8 G1 LED Đa Màu DPI 3200 - Nếu bạn là một game thủ và cần chú chuột máy tính chơi game có thể đáp ứng được những trò chơi cực đỉnh với giá phải chăng thì chuột G1 của R8 có thể làm hài lòng bạn. Chuột dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành nên ban có thể sử dụng với nhiều máy tính; laptop khác nhau. Sản phẩm chuột chuyên game dành cho game thủ và phòng nét.
Thiết kế kiểu dáng Cảm nhận đầu tiên của chuột chơi game R8 G1 là nước sơn sáng bóng; kiểu dáng đẹp vô cùng ấn tượng Hệ thống đèn LED trải đều trên thân chuột làm nổi bật các đường nét thiết kế và tạo cảm giác cực ngầu cho game thủ.
Sở hữu bề ngoài vô cùng ấn tượng; chuột chơi game R8 G1 xứng đáng là lựa chọn cho những game thủ mong muốn trải nghiệm cảm giác chuột chơi game với độ chính xác cao. Sử dụng cảm biến quang học với tốc độ có thể chuyển đổi qua lại.
Chất lượng: Dây cáp truyền tín hiệu được sử dụng với độ bền cơ học cao và chống rối khi sử dụng. Mặt lưng chuột cũng được trang bị dãy đèn LED thay đổi màu sắc tương ứng cho từng thiết lập độ phân giải của chuột.
Đây là 1 huyền thoại sống trong làng Mouse Gaming. Dòng sản phẩm được rất nhiều các tín đồ gaming tin dùng từ xưa cho đến nay. Không chỉ giá thành mà hiệu năng đi kèm của dòng R8 G1 không chê vào đâu được.
Sử dụng Chip Avaro chuyên nghiệp chơi game, định vị chính xác, phong trào nhạy cảm
Sử dụng trái và nút bên phải Connaught chuyển kéo dài tuổi thọ 10 triệu lần
DPI thiết bị thứ tư tự do điều chỉnh, 1200/1600/2400/3200
thiết kế tiện dụng, trái và tay phải có thể được sử dụng, cảm thấy thoải mái hơn
7 nút đa chức năng, hỗ trợ định nghĩa vĩ mô
Đa màu sắc đèn nền, mát thời trang, có thể chuyển đổi ánh sáng
Liên kết: Mascara siêu lâu trôi Mega Proof Mascara fmgt The Face Shop