Bộ Chia HUB Type-C 6 Trong 1 USB 3.0 + HDMI + PD 100W + TF/SD Hoặc RJ-45 Gigabit Cho MacBookLaptop - BH 1 Năm

Hãng: Orico | Xem thêm các sản phẩm Hub USB của Orico
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bộ chia cổng USB & Đọc thẻ nhớ || Bộ Chia HUB Type-C 6 Trong 1 USB 3.0 + HDMI + PD 100W + TF/SD Hoặc RJ-45 Gigabit Cho MacBookLaptop - BH 1 Năm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Chia HUB Type-C 6 Trong 1 USB 3.0 + HDMI + PD 100W + TF/SD Hoặc RJ-45 Gigabit Cho MacBookLaptop - BH 1 Năm


💎 Tất cả sản phẩm đều có sẵn, chúng tôi vận chuyển gói hàng từ Trung Quốc, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.
💎 Hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất !!!

【Thông tin sản phẩm】
- Model: ORICO MC-U601P
- Chip: VL815
- USB 3.0 x 2
- Cổng TF/SD Carrd
- Đầu ra video: Cổng HDMI 4K / 30Hz
- Công suất PD: 100W
- Chất liệu: Hợp kim nhôm

Model sản phẩm: ORICO MC-U602P
- Chip: VL815
- Ethernet: Gigabit
- USB 3.0 x 2
- Đầu ra video: Cổng HDMI 4K / 30Hz
- Công suất PD: 100W
- Chất liệu: Hợp kim nhôm

【Đặc trưng sản phẩm】
【Sạc máy tính xách tay】: Bộ chia cổng USB Type C của ORICO mang đến cho bạn trải nghiệm sạc tốc độ cao, cho phép bạn sạc MacBook Pro hoặc các thiết bị cổng Type-C khác cũng như điện thoại của bạn từ cổng USB. Hỗ trợ sạc nhanh 5V-20V một cách thông minh.

【Mở rộng kết nối USB】: Bộ chia cổng USB cung cấp cho bạn cổng mở rộng kết nối MacBook của mình một cách dễ dàng. Sản phẩm cung cấp ba cổng USB 3.0 trong một hộp nhỏ gọn. Cáp cổng USB đủ dài để kết nối với cổng USB 3.0 của máy tính xách tay, bất kể cổng được đặt ở đâu, giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn.

【Kích thước nỏ gọn】 : Đặt trong túi của bạn để sử dụng như bộ thu dữ liệu, dự án thiết kế, v.v. Sản phẩm cũng là một thiết bị lý tưởng để mang theo hàng ngày và đi du lịch.

【Cổng Gigabit Ethernet】 : Sử dụng cổng Ethernet để có kết nối Internet ổn định. Khi bạn đang chơi trò chơi, xem chương trình phát sóng trực tiếp hoặc xem phim, bạn không cần phải lo lắng về độ trễ, vì vậy cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn.

【Bộ mở rộng OTG】 : Khi không có mạng ngoài trời hoặc tín hiệu kém, bạn có thể đọc dữ liệu qua cổng OTG một cách dễ dàng.
Giá FMT
Liên kết: Phấn Nước Đa Năng Miracle Finish BB Power Perfection Cushion SPF50+ PA+++