Chân Đế MOFT Macbook Siêu Mỏng Vô Hình, Giá Đỡ Laptop Siêu Nhẹ Màu Sắc Thời Trang Cá Tính Phiên Bản Dán Keo (Gen 1)

Hãng: MOFT | Xem thêm các sản phẩm Case - Vỏ ốp lưng Laptop của MOFT
Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Miếng Dán & Ốp Laptop || Chân Đế MOFT Macbook Siêu Mỏng Vô Hình, Giá Đỡ Laptop Siêu Nhẹ Màu Sắc Thời Trang Cá Tính Phiên Bản Dán Keo (Gen 1)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Chân Đế MOFT Macbook Siêu Mỏng Vô Hình, Giá Đỡ Laptop Siêu Nhẹ Màu Sắc Thời Trang Cá Tính Phiên Bản Dán Keo (Gen 1)

✔️Chân đế giá đỡ MOFT Laptop Stand là sản phẩm được thiết kế cho người làm việc di động cần di chuyển nhiều, với độ mỏng và nhẹ như vô hình như là một phần tích hợp trực tiếp vào máy tính vô cùng tiện lợi, hỗ trợ bạn làm việc đúng tư thế ngồi tốt cho sức khỏe, tránh bị mỏi cổ đau lưng và cổ tay.
---------------------------------------------------
PHÂN BIỆT CÁC PHIÊN BẢN MOFT LAPTOP STAND:
🔷Original (Gen 1): 🔸Loại dán trực tiếp vào máy, 2 gốc độ điều chỉnh, dùng cho tất cả máy MacBook và một số laptop không có khe thoát nhiệt dưới máy.
🔷Air-Flow (Gen 2): 🔸Loại dán trực tiếp vào máy, 2 gốc độ điều chỉnh, dùng cho tất cả máy MacBook và một số laptop không có khe thoát nhiệt dưới máy, nâng cấp thêm lỗ thoát nhiệt trên mặt dán.
🔷Universal: 🔸Loại dùng rời tách biệt không dán có lỗ thoát nhiệt, 2 gốc độ điều chỉnh, dùng cho tất cả máy MacBook và Laptop.
⚠️ LƯU Ý: Các dòng laptop có khe thoát nhiệt dưới đáy máy, không dùng phiên bản dán Original & Air-Flow được, bắt buộc phải dùng phiên bản rời Universal.
---------------------------------------------------
THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
✔️ Sản phẩm: Chân đế MOFT Laptop
✔️ Phiên bản: Original (Gen 1) dán keo (Adhesive)
✔️ Thương hiệu: MOFT (US)
✔️ Hai góc độ điều chỉnh 15~25 độ
✔️ Dùng cho: Laptop từ 12~16 inch
✔️ Kích thước 224 x 170 x 3mm
✔️ Trọng lượng: 89g
✔️ Chất liệu: Sợi thủy tinh, Thép miếng, Nhựa PU, Nam châm
✔️ Keo dán 3M (Tháo dán nhiều lần, không để lại vết keo)
✔️ Màu: Glod - Pink
---------------------------------------------------
⚠️LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG⚠️
❌Quý Khách vui lòng xem kỹ nội dung sản phẩm với "Phân loại & Giá bán" khác nhau, vui lòng không xem ảnh bìa, cần xem chi tiết trong "Phân loại" sản phẩm và chi tiết thông tin sản phẩm.
❌Trong sản phẩm có nhiều "Phân Loại": Màu sắc, Phiên bản, Thuộc tính khác nhau, trước khi đặt hàng quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và chọn đúng phân loại muốn đặt.
❌Mặc định shop chỉ gửi hàng theo đúng "Phân loại" và "Số lượng" của đơn hàng đặt, không nhận đặt theo chát, tin nhắn ghi chú và quý khách vui lòng không thay đổi đơn hàng sau khi đặt.
#moft #moftlaptop #laptopstand
Giá CRC
Liên kết: Bút kẻ viền mí siêu lâu trôi Ink Proof Brush Pen Liner fmgt The Face Shop