Case ốp macbook air macbook pro chống va đập, trầy xước, thời trang

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Miếng Dán & Ốp Laptop || Case ốp macbook air macbook pro chống va đập, trầy xước, thời trang
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Case ốp macbook air macbook pro chống va đập, trầy xước, thời trang

Sản phẩm case Macbook là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang sử dụng Macbook,thiết kế chuyên biệt cho từng dòng máy bạn sẽ không còn nỗi lo khi Macbook bị tác động bởi các yếu tố ngoại vi, quá trình làm việc không bị gián đoạn.

+ Thiết kế mỏng (2mm), vừa khít cho từng dòng Macbook

+ Bảo vệ các cạnh viền, tránh ma sát,trầy xước,cấn móp máy

+ Mặt trên khoét rỗng logo táo, nắp dưới có khe tản nhiệt không làm nóng máy

+ Giúp kê cao Macbook tạo đối lưu không khí giúp hỗ trợ tản nhiệt.

1. Thiết kế chuyên biệt cho từng dòng Macbook
Qua các giai đoạn phát triển Apple đã cho ra mắt các thế hệ Macbook với các thiết kế khác nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc mỗi sản phẩm case Macbook cũng liên tục được thay đổi cấu tạo cho phù hợp xu hướng với từng model Macbook, đó chính là lý do sản phẩm phải thiết kế thay đổi để phù hợp cho từng model.

2. Bảo vệ các cạnh viền, tránh ma sát, trầy xước, cấn móp máy
Công dụng lớn của case Macbook là hấp thụ các chấn động từ bên ngoài cũng như tránh trầy xước các góc cạnh của máy trong quá trình sử dụng, điều này đặc biệt quan trọng khi Mac của bạn còn bảo hành của hãng. Bạn có biết Apple có quyền từ chối bảo hành nếu như Macbook của bạn bị cấn móp hay có những vết xước quá lớn.

3. Giúp kê cao Macbook tạo đối lưu không khí
Sản phẩm Ốp Macbook được cấu tạo thành 2 Mô đun tách biệt bao gồm nắp trên in hình, màu sắc tự chọn, nắp dưới có nhiều khe tản nhiệt thoáng cùng 4 chân đế cao su giúp tạo độ ma sát lên mặt bàn, đồng thời giúp Macbook được nâng cao (0.5cm) khiến cho không khí được lưu thông hỗ trợ tản nhiệt cho máy. Ngoài ra nếu không may bạn đi uống cafe mà không may đổ nước ra mặt bàn thì cafe cũng không thể tràn vào máy do Macbook đã được nâng cao bởi 4 chân đế cao su dưới nắp ốp

#case_macbook_air
#case_macbook_pro
#op_macbook
Giá MONEY
Liên kết: Kem dưỡng ẩm kiểm soát nhờn Chia Seed No Shine Intense Hydrating Cream The Face Shop (50ml)