Bút trình chiếu Targus AMP16AP

Thiết Bị Điện Gia Dụng > Máy chiếu & Phụ kiện > Bút trình chiếu || Bút trình chiếu Targus AMP16AP
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút trình chiếu Targus AMP16AP

Bút trình chiếu Targus AMP hỗ trợ thuyết trình

Bộ Điều Khiển Targus Amp16Ap (Màu Đen) - Trình dẫn không dây với Laser Pointer tính năng tất cả các nhu cầu cần thiết để kiểm soát các bài thuyết trình không dây từ xa. Nó có tính năng công nghệ không dây tầm xa, nhận USB có thể lưu trữ để thuận tiện và tính di động, điều khiển chiếu đầy đủ và con trỏ laser.
Targus Amp16Ap có thiết kế chắc chắn, cầm vừa tay. Kiểu dáng tương đối đẹp và sang trọng. Dễ dàng show slide ở bất cứ vị trí nào bạn đứng mà không cần phải tiến tới gần máy tính để thao tác bằng cách ấn phím F5.
Sử dụng trong trình chiếu hội thảo giảng dạy chuyên nghiệp. Sử dụng nhiều nhất trong trình chiếu slide powerpoint. Tính năng next trang bằng cách bấm nút điều khiển từ xa trên bút. Nhấn mạnh những điểm cần chú ý bằng đèn laser đỏ và tắt màn hình đen khi không cần thiết
Targus Amp16Ap sử dụng tần số sóng RF 2,4Hz không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Thiết bị bao gồm một bộ phát tín hiệu (bút) và một bộ thu (USB) plus and play không cần cài đặt driver

Phụ kiện hỗ trợ các định dạng: PPT, word, excel, trinh duyệt web, trình xem ảnh.. Khả năng kết nối tín hiệu của bút lên đến 20m giúp bạn thoải mái đi lại trong phòng khi thuyết trình.
Khả năng làm viêc: Tương thích với hầu hết các hệ điều hành máy tính của windows, win7, win8, win server…
Pin sử dụng AAA (2pin) dễ dàng thay thế khi hết năng lượng
Hướng dẫn sử dụng bút trong thuyết trình bài slide ppt:

Targus AMP16AP có 5 phím chức năng và 1 công tắc cấp nguồn. Bạn chỉ cần kết nối USB thu tín hiệu trực tiếp với máy tính và gạt công tắc nguồn ở cạnh bút về mức On.
Sử dụng phím chức năng ký hiệu hình tam giác bên phải để tiến tới slide sau, và phím bên trái để trở về slide phía trước.
Bấm phím tròn ở chính giữa để bật đèn laser đỏ khi thuyết trình. Phím chức năng phía sau nút tròn (ký hiệu 2 hình chữ nhật lồng vào nhau) đê bật và tắt show slide. Phím chức năng phía trước nút tròn (Ký hiệu 2 ô vuông tách rời) dùng đẻ tắt đen màn hình khi không cần thiết. Bấm phím này 1 lần nữa để gọi lại màn hình làm việc.
Giá MAT
Liên kết: Tinh chất trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Serum (45ml)