Bàn laptop gỗ gấp để laptop trên giường – bàn kê laptop đa năng chân kéo tăng chiều cao [TABLIX-02]

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || Bàn laptop gỗ gấp để laptop trên giường – bàn kê laptop đa năng chân kéo tăng chiều cao [TABLIX-02]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn laptop gỗ gấp để laptop trên giường – bàn kê laptop đa năng chân kéo tăng chiều cao [TABLIX-02]

BÀN LAPTOP GỖ GẤP ĐỂ LAPTOP TRÊN GIỜNG - BÀN ĐỂ LAPTOP GOOD HOMES [TABLIX-02]
(có chân kéo tăng chiều cao)

Chúng tôi hiểu rằng người sử dụng máy tính laptop luôn có nhu cầu tìm một giải pháp để việc sử dụng laptop được cơ động ở mọi lúc mọi nơi trong không gian sống của mình sao cho thoải mái, thuận tiện nhất và không bị ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp hay thị lực. Bàn laptop đa năng Good Homes được làm từ 100% tre tự nhiên là một sản phẩm tiện ích đa năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu này.

Với thiết kế hiện đại nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại và lỗ tản nhiệt trên mặt bàn làm mát máy giúp bạn thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng.

🔺 Bàn laptop đa năng của Good Homes có những đặc tính khác biệt sau:
- 100% vật liệu tre tự nhiên: Khác với nhiều loại bàn laptop có trên thị trường, bàn laptop Good Homes được làm từ nguyên liệu tre tự nhiên có độ bền cao, hoa văn độc đáo, là vật liệu sinh thái, vật liệu xanh thân thiện môi trường. Vật liệu tre còn mang đậm giá trị văn hóa, tính triết lý nhân văn của Việt Nam.
- Chân kéo tăng chiều cao: Sản phẩm này có chân kéo có thể tăng chiều cao của bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Có lỗ tản nhiệt: Bàn laptop gỗ tre đa năng Good Homes sở hữu lỗ tản nhiệt trên mặt bàn làm mát, giảm nóng máy giúp thoải mái cho người dùng và an toàn trong sử dụng.
- Thanh chặn chống trượt: Bàn laptop đa năng Good Homes được bổ sung thanh chống trượt máy khi người dùng đặt mặt bàn ở bất cứ góc nghiêng nào.
- Ngăn kéo đựng đồ: Bên cạnh bàn laptop gỗ tre đa năng Good Homes được thiết kế thêm 1 ngăn kéo để đựng đồ văn phòng hoặc phụ kiện máy tính như dây sạc điện thoại, USB, bút, tẩy, sổ ghi chép…
- Làm bàn trà: Ngoài những lúc làm việc với máy tính, bàn laptop đa năng Good Homes được thiết kế chắc chắn giúp bạn có thể làm bàn uống trà những lúc thảnh thơi tiết kiệm không gian sống và cơ động khi cần thiết.

Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi sử dụng laptop với bàn đa năng Good Homes mọi lúc, mọi nơi để học tập, làm việc, giải trí, xem phim, chơi game… mà không lo lắng bị nhức vai, đau lưng, mỏi mắt…

🔺 Kích thước: Dài 535 cm x Rộng 33.5 cm x Cao 21.0/35.0 cm.
🔺 Trọng lượng: 1.500 gam.
🔺 Nguồn gốc sản phẩm: Hàng Việt Nam xuất khẩu.

______
#bàn_để_laptop_trên_giường #bàn_laptop_gỗ #bàn_gấp_để_laptop #bàn_kê_laptop_trên_giường #bàn_laptop_tre #bàn_laptop_gỗ_tre #bànlaptopđanăng #bàn_laptop #bàn_laptop_đa_năng #bàn_máy_tính #bàn_laptop_nằm #bàn_đa_năng_cho_laptop #bàn_đỡ_laptop_đa_năng #bàn_kê_laptop_đa_năng #bàn_đa_năng_laptop_mini #bàn_laptop_thông_minh #bàn_laptop_để_giường #bàn_gấp_đa_năng bàn đa năng #ban_da_nang #bàn_đa_năng #ban_co_banh_xe #bàn_có_bánh_xe #ban_nang_ha #bàn_nâng_hạ #bàn_nhỏ_gọn #ban_nho_gon #ban_di_chuyen #bàn_di_chuyển #bàn_laptop #ban_laptop #bàn_laptop_đa_năng #ban_laptop_da_nang #ban #laptop #di #dong #hoc #bet #banhoc #banlaptop #ban #banhocgapgon #bangapgon #bangap #banlamviec #bantrengiuong #bangoxep #bandunglaptop #banlaptopquay360uproblt1 #banlaptopquay360do #banlaptopquay360 #banlaptop360 #banlaptopdanang
Giá GAMINGSHIBA
Liên kết: [500ml] Nước tẩy trang Gạo Rice Water Bright Mild Cleansing Water The Face Shop