Bàn Laptop Đa Năng Thương Hiệu E-Table LD09 - Bàn Laptop Xếp Hình Đa Năng

Máy tính & Laptop > Phụ Kiện Máy Tính > Bàn Laptop || Bàn Laptop Đa Năng Thương Hiệu E-Table LD09 - Bàn Laptop Xếp Hình Đa Năng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bàn Laptop Đa Năng Thương Hiệu E-Table LD09 - Bàn Laptop Xếp Hình Đa Năng


Sự gò bó về tư thế sử dụng laptop phục vụ cho công việc hay giải trí khiến bạn cảm thấy không thoải mái chút nào. Bàn laptop đã và đang là một xu hướng tiêu dùng mới nó ngày càng thân thuộc và đang len lỏi vào cuộc sống hiện đại, Bàn để laptop đa chức năng E-table sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tư thế ngồi không tốt của mình khi sử dụng laptop.

ban de laptop da chuc nang etable - hinh 1

Chiếc laptop có thể được coi là vật bất ly thân với nhân viên văn phòng thời hiện đại bởi rất nhiều người không chỉ làm việc tại công sở mà còn mang việc về và hoàn thành tại nhà. Chiếc laptop mang đến sự tiện dụng hơn hẳn máy bàn. Và bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái hơn khi làm việc với laptop cùng Bàn Laptop Đa Năng E - Table, nhờ có 2 quạt tản nhiệt cấm điện bằng usb vào laptop sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy.

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 2

Khi dùng máy tính, nhất là laptop, một trong những tác nhân gây hại đến sức khỏe người dùng là tư thế ngồi không đúng cách. Ngồi quá gần, hay bàn quá thấp, phải khòm lưng… là những tư thế “cứng” ảnh hưởng tới thị lực lẫn cột sống của chúng ta mỗi ngày. Với Bàn Laptop Đa Năng E - Table sẽ giúp bạn không còn lo lắng đến những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của mình với những thói quen xấu hằng ngày nữa nhé.

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 3

Bàn để laptop đa chức năng E-table mặt bàn thiết kế nâng với nhiều góc độ khác nhau phục vụ cho nhu cầu thực tế của người sử dụng!

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 4

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 5

Bàn Laptop Đa Năng E - Table thiết kế độc đáo với chỗ để chuột, khu vực riêng để ly nước, và một chỗ để cấm viết, sử dụng thật tiện lợi đa chức năng.

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 6

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 7

Bàn Laptop Đa Năng E - Table có ưu điểm lớn nhất khi sử dụng là bạn có thể làm việc với chiếc laptop ở mọi nơi trong phòng, từ ghế salon, trên giường ngủ hay, ngoài vườn. Thiết kế 2 phần để Laptop và chuột riêng biệt, phần để chuột có đệm nhung giúp giữ chuột không cần miếng lót chuột.

bàn để laptop đa chức năng e-table - hình 8

liên hệ : shophaidang
địa chỉ 337 phố bạch mai, quận hai bà trưng, hà nội

#bangap #banxephinh #banchucnang #banmaytinh #bandelaptop #bandemaytinh #bangap #bandemaytinggapgon #bandelaptopgapgon #bandelaptoptannhiet #bandelaptopcoquattannhiet #quattannhiet #bandelaptopdep #bandelaptopdep #bandelaptopben

Giá MEME
Liên kết: Tinh dầu tẩy trang sạch sâu dưỡng ẩm Real Blend Rich Cleansing Oil The Face Shop (225ml)